CHÍNH THỨC: Huyền thoại Uzi tuyên bố giải nghệ

- 3 phút đọc

Trong thông báo mới nhất, tuyển thủ huyền thoại Jian “Uzi” Zi-Hao đã rời khỏi Royal Never Give Up và tuyên bố giải nghệ. 

Trên trang Weibo cá nhân, mới đây, tuyển thủ Uzi – huyền thoại của LPL, đã đăng tâm thư tuyên bố về việc rời khỏi Royal Never Give Up (RNG) đồng thời cũng chính thức giã từ sự nghiệp thi đấu Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) chuyên nghiệp. 

Huyền thoại Uzi chính thức giải nghệ (Ảnh: GameRiv)

Huyền thoại Uzi chính thức giải nghệ (Ảnh: GameRiv)

Lời chia tay của Uzi thực sự là một điều đáng tiếc đối với làng LMHT nói chung và LPL nói riêng. Nếu Quỷ Vương Lee “Faker” Sang-hyeok được xem là đường giữa số 1 thế giới thì Uzi chính là Xạ Thủ số 1 thế giới. Mặc dù những danh hiệu liên tục từ chối Uzi nhưng với những gì anh đã đóng góp, ngôi đền huyền thoại luôn có một chỗ cho Giản Tự Hào (tên phiên âm của Uzi).

Bạn đã đọc chưa?

Thông tin Uzi giải nghệ là chuyện mà tất cả mọi người đều có thể đoán trước khi cuối năm ngoái, thông tin về chấn thương cổ tay của anh liên tục có những chuyển biến xấu. Bên cạnh việc hợp đồng với RNG đã hết hạn thì chấn thương không dứt chính là nguyên nhân chính dẫn đến quyết định giải nghệ của Uzi.

Dù biết trước nhưng vẫn không khỏi xót xa (Ảnh: Thể thao 247)

Dù biết trước nhưng vẫn không khỏi xót xa (Ảnh: Thể thao 247)

Tuy rằng bất kỳ tuyển thủ chuyên nghiệp nào rồi cũng sẽ có lúc phải nói lời tạm biệt với các fan hâm mộ nhưng tâm thư của Uzi vừa đăng tải cách đây ít giờ cũng để lại những nỗi buồn cho các fan RNG và LPL nói riêng, cộng đồng LMHT trên toàn thế giới nói chung. Khép lại một hành trình, chúc Uzi Tự Hào sẽ luôn thành công trên con đường sắp tới của anh và chào tạm biệt một huyền thoại. 

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan