CHÍNH THỨC: HLV Setien đâm đơn kiện đội bóng cũ Barca ra tòa

- 3 phút đọc

Trong một diễn biến mới nhất, huấn luyện viên Quique Setien đã ra thông báo chính thức về việc sẽ kiện Barcelona ra tòa vì không thực hiện đúng những cam kết trong hợp đồng.

Sau thành tích yếu kém ở mùa giải vừa qua, đặc biệt là trận thua 2-8 trước Bayern Munich đã khiến cho Quique Setien phải nhận tráp sa thải từ ban lãnh đạo CLB. Ngay sau đó, Barca đã đưa Koeman về làm người thay thế.

Quique-Setien-barcelona-15082020a

(Ảnh: Twitter)

Mọi chuyện tưởng chừng như đã yên ổn thì mới đây, HLV Setien đã bất ngờ đăng đàn cáo buộc đội bóng cũ Barca chậm thanh toán tiền lương cho mình. Thậm chí, chiến lược gia người Tây Ban Nha còn tuyên bố sẽ kiện đội chủ sân Camp Nou ra tòa vì không làm đúng theo cam kết trong hợp đồng.

Bạn đã đọc chưa?

“Sau một tháng im lặng tuyệt đối của ban giám đốc Barca, chúng tôi đã không nhận được bất kỳ cuộc gọi nào từ họ cho đến ngày hôm qua.”

setien-1892020

HLV Setien thông báo khởi kiện Barca

“CLB đã thông báo về việc sa thải tôi nhưng chưa gửi đến bất kỳ văn bản chính thức nào… Họ cũng chưa thanh lý hợp đồng cho tôi. Barca phải trả tôi khoản bồi thường 4 triệu euro…”, tuyên bố của HLV Setien cho hay.

Theo thông cáo, dù đã đích thân công bố việc sa thải Quique Setien cách đây khoảng 1 tháng, nhưng mãi đến hôm qua (16/9), BLĐ CLB mới có văn bản chính thức gửi đến Setien về việc ông đã bị sa thải và không có bất kỳ một khoản bồi thường hợp đồng nào được chi ra.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan