CHÍNH THỨC: FIFA 21 xuất hiện trên nền tảng Steam

- 3 phút đọc

Một trong những series game bóng đá đình đám nhất của Electronic Arts đã chính thức cho pre-order trên nền tảng Steam. 

Là tựa game được phát hành bởi hãng game chuyên về game thể thao nổi tiếng – Electronic Arts (EA) và sự cho phép của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA), series game FIFA (FIFA Football/FIFA Soccer) là một trong những series game về bộ môn thể thao vua hấp dẫn nhất thế giới.

Khi trò chơi ra mắt vào năm 1993 nó được chú ý nhờ việc là trò chơi đầu tiên được FIFA cấp phép chính thức. Trong suốt lịch sử phát triển, FIFA đã trở thành một trong những tựa game không thể thiếu của các fan ruột bộ môn thể thao vua.

Bạn đã đọc chưa?

FIFA 21 sẽ xuất hiện trên Steam (Ảnh: FifaUltimate.it)

FIFA 21 sẽ xuất hiện trên Steam (Ảnh: FifaUltimate.it)

Hiện tại, Lionel Messi là gương mặt đại diện cho game, xuất hiện trên bìa đĩa và các hình thức quảng cáo. Từ phiên bản FIFA 06 đến FIFA 12, Wayne Rooney là đại diện của tựa game này.

Trong một thông tin mới nhất, tựa game nổi tiếng của EA, phiên bản FIFA 21 đã chính thức xuất hiện trên nền tảng Steam. Người dùng đã có thể bắt đầu pre-order ngay từ bây giờ.

Tại thời điểm ra mắt, chỉ riêng thị trường Việt Nam, FIFA 21 rất có thể sẽ vấp phải sự cạnh tranh với một tựa game đang có lượng người chơi khá đông đảo tại đây là FIFA Online 4 (FO4).

FIFA 21 sẽ vấp phải sự cạnh tranh đến từ FIFA Online 4 (Ảnh: Youtube)

FIFA 21 sẽ vấp phải sự cạnh tranh đến từ FIFA Online 4 (Ảnh: Youtube)

Tuy nhiên, theo cộng đồng game thủ, với lợi thế là có thể thi đấu với những đối thủ thuộc toàn bộ khu vực châu Á, nhiều khả năng sẽ có một cuộc “di cư” của người chơi FO4 sang với tựa game của EA.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan