CHÍNH THỨC: EVOS Esports chiêu mộ thành công Zeros

- 3 phút đọc

Sau những đồn đoán và pha “nhá hàng” cách đây vài ngày, EVOS Esports đã ra thông báo chính thức về việc chiêu mộ tuyển thủ Phạm “Zeros” Minh Lộc.

Trong thời gian vừa qua, việc đi/ở của các tuyển thủ là vấn đề được đông đảo fan hâm mộ vô cùng quan tâm. Sau khi lần lượt các đồng đội cũ như Nguyễn “Palette” Hải Trung hay Ngô “Hieu3” Minh Hiếu lần lượt tìm được bến đỗ, điều fan hâm mộ quan tâm là: đội tuyển nào sẽ trở thành bến đỗ tiếp theo của Phạm “Zeros” Minh Lộc.

Tương lai của Zeros thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng (Ảnh: Lienminh360)

Tương lai của Zeros thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng (Ảnh: Lienminh360)

Là một trong những tuyển thủ tài năng nhất khu vực VCS từng sản sinh ra, Zeros không chỉ trở thành nỗi ác mộng đường trên đối với đối thủ trong nước mà còn tạo được những tiếng vang tại đấu trường quốc tế. Lối đánh “hổ báo” đậm chất VCS và những pha xử lý mang tính highlight, Zeros là một trong những tuyển thủ đã tạo nên thời kỳ thành công của GAM Esports (GAM) và Dashing Buffalo (DBL) trước đây.

Bạn đã đọc chưa?

Tuy nhiên, sau một mùa VCS mùa xuân không mấy thành công cùng GAM cộng với việc Trần “Kiaya” Duy Sang đang có phong độ vô cùng tốt, chỗ đứng của Zeros tại GAM đang bị đe dọa nghiêm trọng. Quyết định ra đi có lẽ là tốt nhất cho chính tuyển thủ này lẫn GAM trong thời điểm hiện tại.

Zeros chính thức là người của EVOS (Ảnh: gamehub)

Zeros chính thức là người của EVOS (Ảnh: gamehub)

Cần phải nhắc thêm, EVOS đang có một đội hình tương đối đồng đều ở mọi vị trí và kinh nghiệm của Zeros sẽ có thể giúp đội tuyển này trong hành trình chinh phục VCS mùa hè 2020 cũng như giành chiếc vé tham dự Chung kết thế giới sắp tới tại Thượng Hải.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan