CHÍNH THỨC: Chia tay PSG, Thomas Meunier lập tức có bến đỗ mới

- 3 phút đọc

Thomas Meunier sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào hè này, và bến đỗ tiếp theo của hậu vệ người Bỉ sẽ là Borussia Dortmund.

Hợp đồng của Thomas Meunier với Paris Saint-Germain sẽ đáo hạn vào ngày 30/6 tới đây và hậu vệ người Bỉ đã từ chối việc gia hạn để ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Với đẳng cấp cùng kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm tại châu Âu, Meunier được nhiều CLB lớn tại Anh quan tâm. Dẫu vậy, hậu vệ người Bỉ đã đồng ý gia nhập Dortmund.

thomas-meunier

Thomas Meunier chính thức là người của Dortmund.

Cách đây ít giờ, trang chủ CLB Dortmund đã chính thức thông báo sở hữu chữ ký của Thomas Meunier. Hợp đồng của hậu vệ này với Die Borussen có thời hạn 4 năm, đến cuối mùa giải 2023/2024. Hợp đồng của Meunier với Dortmund đã chính thức có hiệu lực, điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ không góp mặt trong đội hình PSG dự phần còn lại của Champions League sẽ diễn ra vào tháng 8 tới.

Bạn đã đọc chưa?

“Ngày tuyệt vời đã đến! Tôi vinh dự thông báo sự cam kết của mình với Borussia Dortmund. Một chương mới đã mở ra cho chúng ta, cho bạn, cho tôi. Thật tự hào khi được khoác áo màu vàng đen”, Thomas Meunier viết trên trang cá nhân.

meunier-psg

Hậu vệ người Bỉ vẫn là một trong những hậu vệ cánh hàng đầu châu Âu.

Trong khi đó, giám đốc điều hành Dortmund, ông Michael Zorc chia sẻ: “Thomas Meunier là cầu thủ đã thể hiện phẩm chất ở đẳng cấp cao nhất tại Champions League cũng như ở đội tuyển quốc gia trong thời gian dài. Cộng thêm kinh nghiệm phong phú, cậu ấy sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho chúng tôi”.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan