CHÍNH THỨC! Bùi Tấn Trường gia nhập CLB Hà Nội

- 3 phút đọc

Thủ thành người Đồng Tháp chính thức gia nhập nhà đương kim vô địch V-League, CLB Hà Nội dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Kết thúc V-League 2019, thủ thành Bùi Tấn Trường nằm trong số 3 cái tên quyền lực của Becamex Bình Dương không được ban lãnh đạo đội bóng gia hạn hợp đồng, bao gồm cả hai công thần Nguyễn Anh Đức và Lê Tấn Tài. Trên thực tế, thủ thành người Đồng Tháp đã tính chuyện rút lui hoàn toàn khỏi bóng đá khi về nhà kinh doanh riêng, bên cạnh niềm vui streamer game Liên Minh Huyền Thoại với những người kết bạn trên Facebook mỗi khi rảnh rỗi.

Tấn Trường

Thủ môn Bùi Tấn Trường từng cùng Bình Dương 2 lần vô địch V-League vào các năm 2014 và 2015.

Tuy nhiên, vào ngày hôm qua (28/5), dư luận không khỏi bất ngờ trước thông tin Bùi Tấn Trường chuẩn bị gia nhập CLB Hà Nội. Sở dĩ người hâm mộ ngạc nhiên là bởi Tấn Trường năm nay đã bước sang tuổi 34. Trước khi rời đất Thủ cuối năm 2019, anh cũng không có được phong độ ổn định và bản thân từng mắc những sai lầm khiến đội nhà mất điểm đáng tiếc.

Bạn đã đọc chưa?

Đến ngày hôm nay (29/5), mọi đồn đoán đã trở thành sự thật khi CLB Hà Nội chính thức công bố việc chiêu mộ thành công thủ thành người Đồng Tháp dưới dạng chuyển nhượng tự do, chi tiết hợp đồng không được cả hai tiết lộ. Gia nhập nhà đương kim vô địch V-League, Tấn Trường được kỳ vọng sẽ là phương án dự phòng chất lượng dành cho thủ thành số một Nguyễn Văn Công, bởi thủ thành số 2, Phí Minh Long đã bị chấn thương nặng phải nghỉ đấu nhiều tháng.

Bùi Tấn Trường sinh năm 1986 tại Lai Vung, Đồng Tháp. Sau thời gian chơi cho đội bóng xứ bưng biền, anh chuyển tới khoác áo đại gia Sài Gòn Xuân Thành trong 2 năm (2011 – 2013). Sau khi đội bóng của bầu Thụy giải thể, Tấn Trường chuyển đến Becamex Bình Dương, cùng đội bóng gặt hái được 2 danh hiệu V-League vào các năm 2014 và 2015.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan