CHÍNH THỨC: Barca chia tay công thần của đội bóng

- 2 phút đọc

Trong một diễn biến mới nhất, tiền vệ Ivan Rakitic đã chính thức đạt được thỏa thuận chuyển đến khoác áo Sevilla trong mùa giải tới.

Thông tin trên vừa được chính trang chủ của Barcelona xác nhận. Theo đó, đội bóng xứ Catalan đã đạt được thỏa thuận với Sevilla về thương vụ chuyển nhượng Ivan Rakitic. Được biết, để có được chữ kí của ngôi sao người Croatia, Sevilla đã phải chi ra 1,5 triệu euro cộng thêm 9 triệu tùy vào thành tích của Rakitic ở đội bóng mới.

Rakitic không còn chỗ đứng tại Barcelona

Đây được xem là cơ hội để ngôi sao 32 tuổi tiếp tục phát triển sự nghiệp trong bối cảnh mà anh đã không còn tương lai ở Barcelona.

Bạn đã đọc chưa?

Ivan Rakitic gia nhập Barcelona kể từ kỳ chuyển nhượng hè 2014 với giá 18 triệu euro. Anh ngay lập tức thể hiện tài năng của mình và góp công lớn vào chiến tích ăn 3 của đội bóng xứ Catalan ở mùa giải 2014/15 vàđược xem là công thần của câu lạc bộ.

6  năm ở Barca, Rakitic đã giành được không ít danh hiệu, trong đó phải kể đến 4 chức vô địch La Liga, 4 Copa del Ray, 1 UEFA Champions League, 1 Club World Cup, 2 siêu cúp Tây Ban Nha và 1 siêu cúp châu Âu.

Xem thêm: NÓNG: Pep đích thân ra tay, làm điều mà không ai nghĩ tới với tương lai Messi

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan