Chiêu mộ Dybala, Real Madrid sẵn sàng sử dụng ‘công thần’ để đàm phán

- 3 phút đọc

Không biết vô tình hay cố ý mà ngay sau vụ lùm xùm chửi nhau giữa các trụ cột, Real Madrid đã đưa ra ‘kèo thơm’ cho Juventus.

Số là truyền thông Madrid đưa tin Real đã đưa ra đề nghị “đổi hai lấy một” với Juventus. Real sẽ nhượng Vinicius và Isco cho Juventus để đổi lại Paulo Dybala.

Bạn đã đọc chưa?

Thậm chí Real còn hào phóng hơn, sẵn sàng chi thêm tiền cho Juventus nếu đội này muốn tiền mặt. Đổi hai cầu thủ lấy một, đã thế còn có thể nhận thêm tiền, kèo này nhìn có vẻ thơm với Juventus.

Real rất biết cách chơi. Họ biết Dybala và Juventus đang đứng ngồi không yên vì hợp đồng của cầu thủ chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2022.

Dybala- Ronaldo đang là bộ đôi tấn công nguy hiểm bậc nhất châu Âu.

Hơn nữa, Dybala cũng đang lo lắng vì ngôi sao lớn nhất trên hàng công của Juventus lúc này là Ronaldo.

Trong khi đó, cả Isco và Vinicius đều là “hàng ngon” trên thị trường. Isco năm nay mới 28 tuổi và kinh nghiệm thi đấu vô cùng dày dặn. Vinicius năm nay mới 20 tuổi và còn đầy tiềm năng.

vinicius-real

Rõ ràng lấy cả Isco và Vinicius, Juventus có mất Dybala cũng không hề hấn gì, nếu không muốn nói là có khi… trở nên mạnh hơn.

Isco nâng tỉ số lên 2-1 cho Real Madrid (Ảnh: Twitter)

Việc Real đòi đổi Vinicius và Isco cũng xuất phát một phần từ những lùm xùm gần đây của hai cầu thủ. Nếu Vinicius bị Benzema “bơm đểu” với hậu vệ Mendy, thì Isco cũng bất mãn vì không được Zidane trọng dụng.

Dybala có thần thứ 4 liên tiếp mở tỉ số cho Juve.

Thế mới có chuyện Real đẩy hai cầu thủ ngon nghẻ này cho Juventus chứ lị.

Real cũng biết Juventus là “cáo già” trên thị trường chuyển nhượng, nên chẳng dại gì mà đi treo chùm nho xanh chua loét để mọi chuyện hỏng bét.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan