Chiến thắng buổi đá tập, Quang Hải ăn mừng ‘như được mùa’

- 4 phút đọc

Ngôi sao Nguyễn Quang Hải tỏ rõ niềm vui sau khi đánh bại những nhóm khác đồng đội khác trong buổi tập trung của tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam có buổi tập thứ hai vào chiều 7/12. Đội được chia làm 4 nhóm căng cơ xen kẽ vừa tâng bóng bằng đầu hoặc chân cho nhau.

Bạn đã đọc chưa?

Phần tập này chia làm hai giai đoạn. Đầu tiên, các cầu thủ tâng bóng một chạm rồi chuyền cho các đồng đội trong nhóm. Tiếp theo, các cầu thủ được dùng hai chạm, chuyền bóng rồi di chuyển sang nhóm đối diện. Nhóm của Quang Hải làm khá tốt và dễ dàng giành chiến thắng trong cả hai phần tâng bóng bằng đầu và chân.

Nhóm của Hoàng Đức, Trọng Hoàng thua cả hai lần và bị phạt bằng hình thức chống đẩy.

Quang Hải ăn mừng như thể vừa ghi bàn cùng đàn anh Giang Trần Quách Tân (số 12). Phan Văn Đức (trái) và Nguyễn Công Phượng (phải) cười khoái chí sau chiến thắng.

Trước đó, các cầu thủ khởi động bằng hai vòng chạy bộ. Quang Hải bắt cặp cùng đàn anh thân thiết Tuấn Anh.

Đội tuyển Việt Nam tiếp tục được xếp bài di chuyển chuyền bóng như chiều qua. Ở buổi tập chiều 7/12, các HLV bổ sung thêm một phần sút bóng vào gôn nhỏ để gia tăng độ khó.

Trong một diễn biến khác, tiền vệ nổi tiếng Park Ji-sung đã chọn HLV Park Hang-seo làm thuyền trưởng cho đội bóng trong mơ của mình.

Anh giải thích về lựa chọn này: “Tại Asiad 2002, HLV Park Hang-seo là người dẫn dắt U23 Hàn Quốc. Khi ấy tôi đang thi đấu tại J-League và chỉ có thể góp mặt cùng toàn đội từ vòng tứ kết. Tôi cảm thấy khá day dứt. Chính vì thế tôi muốn thầy làm HLV đội bóng trong mơ này”.

Trong kỳ tích lọt vào bán kết World Cup 2002 của ĐT Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo góp sức không nhỏ dưới vai trò trợ lý của HLV Hiddink. Park Ji-sung và các thành viên ĐT Hàn Quốc đều ghi nhận điều đó.

Park-Hang-Seo-22092020-c

Trả lời phỏng vấn vào năm ngoái, cựu tiền vệ Man United từng bày tỏ sự vui mừng khi thấy thầy Park thành công tại Việt Nam. Park Ji-sung mong muốn HLV Park Hang-seo sẽ gắn bó lâu dài và tiếp tục làm nên những điều đặc biệt cùng đoàn quân áo đỏ.

Theo https://sport5.vn/quang-hai-an-mung-nhu-ghi-ban-khi-khoi-dong-cung-tuyen-viet-nam-20201207184454515.htm fbclid=IwAR01vuOmYKAJGfV328qnEGWKmIDmuP5FS4g9Pe0u090EYyegqBP0KSyXNTw

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan