Chiêm ngưỡng bộ ảnh ‘nóng bỏng mắt’ của nữ chủ tịch sexy nhất Liên Minh Huyền Thoại

- 3 phút đọc

Leena Xu – là một trong những nữ chủ tịch hiếm hoi của làng Esports, đồng thời cô cũng sở hữu ngoại hình xinh đẹp chuẩn người mẫu.

Aileena “Leena” Xu (17/4/1993) là nữ chủ tịch của Team SoloMid. Không chỉ là một trong những nữ chủ tịch hiếm hoi của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), cô còn là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất của làng esport. Trong năm 2019, cô được bình chọn vào top 30 Under 30 trong lĩnh vực game của tạp chí Forbes.

Cô được biết đến với vai trò là CEO của đội tuyển LMHT Team SoloMid (TSM) – đội tuyển do bạn trai cũ của cô, game thủ người Mỹ gốc Việt Andy “Reginald” Dinh. Hiện tại, cô đang là ‘bóng hồng’ bên cạnh xạ thủ nổi tiếng của khu vực LCS – Yiliang “Doublelift” Peng.

Bạn đã đọc chưa?

Cô là người yêu của xạ thủ huyền thoại LCS – Doublelift (Ảnh: bbs.hupu)

Trong thời gian nghỉ dịch Covid-19, Doublelift cũng đã đăng tải một tấm ảnh khi đang thực hiện cách ly. Mục đích có phần để “nịnh đầm” người yêu nhưng đồng thời khiến cho những fan hâm mộ còn đang FA của anh chàng “nổ mắt”.

Có ai đi cách ly mà sướng như anh không Doublelift? (Ảnh: Instagram NV)

Một số hình ảnh của nữ chủ tịch xinh đẹp

(Ảnh: Instagram NV)
Không kém gì một người mẫu (Ảnh: Instagram NV)
(Ảnh: Instagram NV)
(Ảnh: Instagram NV)
(Ảnh: Instagram NV)

Trong những ngày qua, Leena đã không may khi lỡ “vạ miệng” trên kênh stream của bạn trai về tình hình nhân sự của TSM và tương lai của tuyển thủ Dardoch. Những tranh cãi xung quanh sự việc vẫn tiếp tục nổ ra. Nhưng ở một khía cạnh nào đó, không thể phủ nhận tài năng và vẻ ngoài quyến rũ của vị nữ chủ tịch này.

Ảnh: Instagram

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan