Chia tay vợ cũ mới vài tháng, Neuer đã cưa đổ hot girl bóng ném 19 tuổi

- 3 phút đọc

Chỉ mới chia tay vợ cũ khoảng 4 tháng, thủ thành Manuel Neuer đã tìm được tình mới kém anh tới 15 tuổi.

Mới đây, tờ Bunte đã đăng tải thông tin rằng thủ thành Manuel Neuer đang hẹn hò với tình mới chỉ sau 4 tháng “đường ai nấy đi” với vợ cũ. Danh tính bạn gái mới của thủ thành người Đức cũng được tờ báo này tiết lộ. Đó là Anika Bissel, 19 tuổi, vận động viên bóng ném hiện đang theo học ngành quản lý thời trang tại Munich.

Dù Anika sở hữu một căn hộ riêng nhưng cô thường lưu lại trong một khách sạn sang trọng dành cho những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Đó là lý do vì sao Manuel Neuer có cơ hội làm quen với hot girl 19 tuổi. Theo nhiều ý kiến, nhan sắc của Anika được đánh giá rất giống với vợ cũ của Neuer, Nina.

Bạn đã đọc chưa?

Nhan sắc tình mới của Manuel Neuer – Anika Bissel.

Neuer đã bị nàng VĐV bóng ném xinh đẹp hớp hồn ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên. Thậm chí, thủ thành của Bayern Munich còn dẫn Anika về nhà ra mắt mẹ của mình, bà Marita và sẵn sàng tính đến chuyện trăm năm với tình mới.

Hiện tại, tương lai của Manuel Neuer cũng đang là đề tài rất được báo giới châu Âu quan tâm. Dù sắp hết hạn hợp đồng với Bayern Munich nhưng thủ thành người Đức vẫn chưa thể đạt được thỏa thuận mới với “Hùm xám xứ Bavaria”. Một số tờ báo ở Anh còn loan tin rằng, Chelsea hiện đang nhắm đến Neuer ngay Hè này để thay thế thủ môn Kepa vốn đã không còn tiếng nói chung với HLV Frank Lampard.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan