Chia tay Nike, Sterling kí hợp đồng 100 triệu bảng với nhà tài trợ mới

- 2 phút đọc

Tiền đạo Raheem Sterling của Manchester City chuẩn bị kí một hợp đồng quảng cáo mới với giá trị cực khủng.

Sterling sắp sửa kí hợp đồng trị giá 100 triệu bảng với Puma. Theo Daily Mail, hợp đồng của tiền đạo người Anh với thương hiệu thể thao nổi tiếng Puma sẽ được kí kết sau khi anh hết hợp đồng với Nike vào cuối tháng 6/2020.

Tiền đạo của Man City sẽ trở thành cầu thủ bóng đá có giá trị hợp đồng cao nhất với Puma. Anh cũng được nhiều thương hiệu đối thủ mời gọi trong thời gian qua như Adidas, New Balance hay Under Amour.

Bạn đã đọc chưa?

Đầu mùa giải năm nay, Puma cũng đã bắt đầu tài trợ cho Man City với bản hợp đồng trị giá 650 triệu bảng trong vòng 10 năm. Thương hiệu nước Đức này đã đánh bật Nike ra khỏi Manchester khi trước đó ít năm, Man United cũng đã chuyển sang nhận tài trợ từ Adidas.

Puma bắt đầu tài trợ cho Man City từ mùa giải năm nay

HLV Pep Guardiola cũng đã kí hợp đồng với Puma vào mùa Hè vừa qua. Trong khi những người đồng đội khác của Sterling như Sergio Aguero, David Silva và Oleksandr Zincheko cũng đang đại diện cho thương hiệu này.

Với bản hợp đồng 100 triệu bảng, Sterling sẽ trở thành gương mặt thương hiệu cho Puma trong chiến lược quảng bá toàn cầu trong những năm tới. Anh sẽ có cơ hội hợp tác cùng rapper Jay-Z, người đóng vai trò sáng tạo nội dung cho thương hiệu này.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan