Chi tiết kết quả cuộc gặp đầu tiên giữa bố Messi và chủ tịch Bartomeu: CĂNG THẲNG TỘT ĐỘ!

- 3 phút đọc

Thông tin mới nhất từ truyền thông Tây Ban Nha cho biết, cuộc gặp mặt giữa chủ tịch Barcelona, ông Bartomeu và ông Jorge Messi – người cha đồng thời là đại diện của Messi, đã chính thức đi vào bế tắc.

Như thông tin đã đưa, ông Jorge Messi đã bay đến Barcelona vào hôm qua 92/9) với mục đích gặp gỡ chủ tịch Bartomeu để bàn về tương lai của con trai mình, Lionel Messi. Trước đó, siêu sao người Argentina đã công khai ý định ra đi vì cảm thấy quá thất vọng với phong độ tồi tệ của đội bóng.

messi-292020

Cha của Messi có mặt ở sân bay Barcelona

Về phía Barca, đội bóng này tất nhiên không muốn để biểu tượng vĩ đại nhất lịch sử ra đi theo cách này. Đó là lý do có cuộc gặp mặt kể trên.

Bạn đã đọc chưa?

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ truyền thông Tây Ban Nha, cuộc gặp mặt hôm qua đã không mang lại bất kỳ kết quả nào. Đôi bên vẫn kiên quyết giữ vững lập trường và không ai chịu nhượng bộ ai.

Cụ thể, ông Jorge Messi tin rằng con trai mình đã là cầu thủ tự do và được phép ra đi bất kỳ lúc nào. Ông không muốn Barca tiếp tục gây khó dễ.

messi-khong-the-ra-di-tu-do-020920-theathletic

Điều khoản giải phóng hợp đồng của Messi lên tới 700 triệu Euro (Ảnh: The Athletic)

Trong khi đó, phía Barca khẳng định M10 vẫn đang là cầu thủ của Barca và sẽ không bán anh trừ khi nhận đủ 700 triệu euro – tương đương với mức giải phóng hợp đồng của Messi. Bên cạnh đó, đội bóng xứ Catalan cũng sẽ đề nghị siêu sao người Argentina một bản hợp đồng gia hạn mới có thời hạn 2 năm.

Đôi bên không tìm được tiếng nói chung. Và tương lai của M10 vẫn tiếp tục là một dấu hỏi lớn.

Xem thêm: Barca lợi dụng hình ảnh Messi ‘kiếm tiền’, CĐV phẫn nộ

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan