Chị Ronaldo ‘chê’ chiến thuật của Sarri tại Juve

- 2 phút đọc

Chị của Cristiano Ronaldo cho rằng phong độ kém cỏi của em mình trong 2 trận đấu đã qua hoàn toàn là do trách nhiệm của HLV Maurizio Sarri. 

Thất bại tại chung kết Coppa Italia đã khiến cho Juventus lâm vào một cơn khủng hoảng. Đội bóng của chiến lược gia Maurizio Sarri đã thất bại trong 2 trận chung kết gần nhất. Đây là một thông tin không mấy gì vui vẻ đối với BLĐ của Juve. Bên cạnh đó, tâm lý của các cầu thủ đang ảnh hưởng nặng nề, đặc biệt là Cristiano Ronaldo hay Paulo Dybala.

Trước liên tiếp những trận đấu kém cỏi của em mình, Elma Aveiro, chị gái của Cristiano Ronaldo đã đăng đàn chê bai cách cầm quân của HLV Sarri.

Chị Ronaldo chia sẻ trên trang Instagram cá nhân.

Chị Ronaldo chia sẻ trên trang Instagram cá nhân.

“Em không thể làm hơn được em trai ạ. Nếu chỉ đi một mình, em sẽ không thể làm nên những phép màu. Thật không hiểu vì sao đội bóng có thể chơi như vậy. Em cứ hãy ngẩng cao đầu dù chị biết em không thể làm thế mãi”.

Ronaldo và Juventus đang trải qua khoảng thời gian rất khó khăn. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã đánh mất bản năng sát thủ sau khoảng thời gian nghỉ dịch. Bên cạnh đó, Juve đã có một kỷ lục buồn sau trận đấu với Napoli. Trong 5 năm qua, Juve chưa từng có 2 trận đấu không ghi được bàn thắng nào như vậy.

 

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan