‘Chỉ có 1 thủ môn xuất sắc hơn De Gea ở hiện tại’

- 2 phút đọc

Cựu thủ thành Massimo Taibi vẫn đánh giá rất cao khả năng của David de Gea.

Những năm trước, David de Gea được đánh giá là thủ môn chơi hay nhất thế giới. Tuy nhiên thời gian gần đây, tầm quan trọng và những màn trình diễn của thủ thành này ở Manchester United đều đi xuống. De Gea thậm chí đang phải đối mặt với sự cạnh tranh đến từ người đàn em Dean Henderson.

David-de-Gea-3092020

David de Gea được cho đang bị đe dọa vị trí.

Dù vậy theo Massimo Taibi, David de Gea vẫn là thủ thành xuất sắc bậc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại: “De Gea là một trong những thủ môn xuất sắc nhất châu Âu. Ở Anh, cậu ấy vô cùng nổi bật. Đúng vậy, cậu ấy có thể chơi một vài trận không như mong đợi, nhưng cậu ấy rất giỏi và sẽ sớm lấy lại phong độ. Với tôi, David là thủ môn mà khán giả thậm chí không thể đánh giá. Cậu ấy nằm trong nhóm xuất sắc nhất.”

Bạn đã đọc chưa?

Khi được hỏi ai là người xuất sắc hơn De Gea, Taibi nói: “Với tôi, đó là thủ môn của Bayern Munich: Manuel Neuer. Cậu ấy đơn giản là xuất sắc nhất. Nói về cái tên mà tôi muốn Manchester United mua, tôi sẽ chọn Gianluigi Donnarumma.”

“Cậu ấy mới 21 và đã nằm trong nhóm những người xuất sắc nhất, chắc chắn vẫn còn tiến bộ nhiều. Cậu ấy sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Manchester United.”

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan