Chelsea sẽ chỉ nhắm hàng tuyển ‘Tam sư’ nếu điều này xảy ra

- 3 phút đọc

Tờ Mirror đưa tin, đội chủ sân Stamford Bridge sẽ tham gia cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Declan Rice nếu họ mất N’Golo Kante vào tay Real Madrid.

Real Madrid đang tìm cách củng cố hàng tiền vệ và được cho là đã đưa Kante vào trong tầm ngắm. Điều đó sẽ mở ra cơ hội cho Chelsea giành sự quan tâm cho tiền vệ của West Ham như một sự thay thế trực tiếp cho nhà vô địch World Cup 2018. Các thỏa thuận lớn nhiều khả năng sẽ gặp khó khăn trong mùa hè này bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Rice sẽ là mục tiêu Chelsea nhắm đến nếu họ mất Kante vào tay Real

Tuy nhiên, các thương vụ có thể xảy ra nếu CLB bán đi một số cái tên và dùng số tiền đó để thay thế. Trong khi chủ sở hữu của Chelsea, Roman Abramovich cũng có ý định chi tiêu vào hè này. Kante là một trong những tiền vệ phòng ngự hay nhất châu Âu trong 5 năm qua và đã giành được chức vô địch Ngoại hạng Anh ở cả Leicester City và Chelsea.

Bạn đã đọc chưa?

Mùa này, chấn thương đã khiến tiền vệ người Pháp bỏ lỡ khá nhiều trận đấu của đội chủ sân Stamford Bridge. Kante được cho là không muốn rời London nhưng việc Real đặt ngôi sao người Pháp trong tầm ngắm, thậm chí là ưu tiên hơn cả Paul Pogba của MU khiến The Blues phải xem xét những trường hợp đề phòng.

Bất kỳ động thái tiềm năng nào cũng sẽ xoay quanh vấn đề tài chính, và mặc dù Real Madrid có sức hút mạnh mẽ, bóng đá Tây Ban Nha cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi cuộc khủng hoảng virus corona và đội chủ sân Stamford Bridge không biết sẽ như thế nào khi TTCN mở cửa trở lại. Nhưng Chelsea sẽ xem Rice là người kế thừa hoàn hảo khi anh nổi lên như một trong những tiền vệ phòng ngự hàng đầu Ngoại hạng Anh và cũng là một lựa chọn thường xuyên trong đội hình “Tam sư” thời gian gần đây.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan