Chấp nhận thách đấu, ngôi sao UFC McGregor sẵn sàng trở lại sàn quyền anh

- 4 phút đọc

Conor McGregor sẵn sàng mang lại găng tay đấm bốc một lần nữa khi chấp nhận lời thách thức từ võ sĩ đã giải nghệ Oscar De La Hoya.

Võ sĩ người Iceland đã tạo nên một trong những sự kiện thể thao lớn nhất thế giới thập kỷ trước khi bước ra khỏi lồng bát giác để đấu với “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather trong một trận đấu quyền anh tại Madison Square Garden năm 2017. Sau khi thế giới tranh luận liệu McGregor có thể tạo nên một cuộc nổi loạn lớn hay không, võ sĩ 31 tuổi đã bị tay đấm người Mỹ đánh bại sau 10 vòng đấu. Đây cũng là trận đấu mà cả McGregor cũng như Mayweather mang về khoản tiền lớn nhất từ trước đến nay.

De La Hoya cho rằng mình có thể hạ McGregor chỉ sau 2 vòng trên sàn đấu quyền anh

Và mới đây, cựu võ sĩ De La Hoya đã lên tiếng thách thức và tin rằng, mình có thể vượt qua ngôi sao của UFC thậm chí còn nhanh hơn những gì “Độc cô cầu bại” làm được mặc dù đã 47 tuổi. Dự đoán trên CBS, De La Hoya cho biết:

Bạn đã đọc chưa?

“Thôi nào anh em, 2 vòng. Một điều về tôi, tôi luôn muốn hạ sát đối thủ. Hãy nhìn xam, McGregor. Tôi yêu cậy ấy trong lồng bát giác. Tôi tôn trọng cậu ấy. Tôi theo dõi McGregor mọi lúc nhưng vòng đấu đấm bốc là câu chuyện hoàn toàn khác”.

Đáp lại lời thách thức trên của cựu tay đấm 47 tuổi, võ sĩ người Iceland có một bài đăng trên Twitter với thông điệp: “Tôi chấp nhận lời thách thức của bạn, Oscar De La Hoya”. Tuy nhiên, đây mới chỉ là những lời thách thức của cả 2 bên và hiện tại vẫn chưa có những thông tin chính thức về cuộc đấu này.

Có biệt danh là “Cậu bé vàng”, De La Hoya đã kết thúc sự nghiệp của mình như là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại với 39 chiến thắng sau 45 trận. Giành huy chương vàng Olympic cũng như nhiều danh hiệu thế giới trong 6 hạng cân khác nhau.

Trong khi đó, vị thế như là tên tuổi lớn nhất MMA của McGregor vẫn còn nguyên vẹn mặc dù anh mới chỉ thi đấu 2 lần trong 3 năm. Đặc biệt là sau chiến thắng chóng vánh trước Donald Cerrone chỉ trong 40 giây vào tháng 1. Võ sĩ 31 tuổi đã lên kế hoạch cho sự trở lại để khẳng định sự thống trị ở UFC, bao gồm cả hy vọng có trận đấu tái đấu với Kabib Nurmagomedov. Tuy nhiên, ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đang khiến tất cả bị bỏ ngỏ.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan