C.h.ấ.n đ.ộ.n.g nước Anh: Ngh.i v.ấ.n sao M.U bị b.ắ.t vì tội h.i.ế.p d.â.m

- 3 phút đọc

Mới đây, truyền thông Anh đều đồng loạt đưa tin về một cầu thủ Ngoại hạng Anh vừa bị b-ắ-t vì tội ‘h.ấ.p d.i.ê.m’ và ngay lập tức có ngôi sao bị d.í.n.h tới tin đ.ồ.n.

Theo tờ Daily Mail, một cầu thủ đang thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh vừa bị c.ả.nh s.á.t b.ắ.t g.i.ữ vì nghi ngờ gi.a.m g.i.ữ người t.r.á.i p.h.é.p và c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p. Được biết, vụ việc này diễn ra từ tháng trước những đến hôm nay (11/11) thì anh ta mới bị đưa về đ.ồ.n.

Bạn đã đọc chưa?

Ở thời điểm hiện tại, danh tính của cầu thủ này vẫn đang được giữ b.í m.ậ.t. Tuy nhiên, người đại diện của cảnh sát đã tiết lộ tuổi tác của cầu thủ này sau khi xác nhận thông tin. Trong khi đang tiến hành các cuộc điều tra, cầu thủ này đã được tại ngoại.

Sau khi thông tin này xuất hiện, đã có nhiều sự quan tâm và nguồn tin không chính thức cho rằng cầu thủ liên quan đến vụ việc này chính là Mason Greenwood của M.U. Điều này được xem phần nào có cơ sở khi 2 ngày trước đó (thứ 4 ngày 11/11), có thông tin cho biết tài năng này đã bị đưa về đ.ồ.n nhưng được thả ra ngay.

Sau đó, Greenwood đã bị loại khỏi thành phần ĐT U21 Anh.

Tuy chưa có thông tin chính thức vào về cầu thủ này nhưng mọi hướng nhìn hiện tại đều hướng về Greenwood. Hy vọng rằng, mọi chuyện chỉ là hiểu nhầm và cầu thủ của M.U sẽ có thể an tâm cải thiện phong độ thi đấu của mình.

Greenwood bị loại khỏi ĐT U21 sau những rắc rối gần đây.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan