Chăm làm từ thiện, Rashford nhận giải thưởng đặc biệt

- 3 phút đọc

Ngôi sao của Man United là một trong những cầu thủ tích cực nhất trong việc giúp đỡ cộng đồng và nhận được sự công nhận từ Cảnh sát trưởng cấp cao của Manchester.

Chân sút của MU tham gia rất nhiều vào các hoạt động cộng đồng và đã giúp quyên góp gần 20 triệu bảng cho FareShare, một tổ chức từ thiện giúp chống đói và lãng phí thức ăn. Như một phần thưởng cho công việc của mình, Cảnh sát trưởng cấp cao của Manchester Eamonn O’Neal đã gửi cho Marcus Rashford một giấy chứng nhận đặc biệt, được tiền đạo người Anh chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Giấy chứng nhận mà ngôi sao MU nhận được

Rashford đã tăng tải bức ảnh về giấy chứng nhận trên Twitter cùng thông điệp: “Thông thường sẽ không chia sẻ những kiểu như thế này nhưng chứng chỉ này không chỉ dành cho tôi, nó thuộc về tất cả các bạn. Mỗi người trong số các bạn đã đóng góp một vài bảng mà bạn có thể. Tất cả đã tạo ra một sự khác biệt lớn”.

Bạn đã đọc chưa?

“2,8 triệu trẻ em mỗi tuần đang nhận được các bữa ăn mà chúng sẽ không có trong thời gian phong tỏa này vì sự giúp đỡ của bạn. Tôi không thể làm bất cứ điều gì nếu không có sự giúp đỡ của tất cả các bạn và @Fareshare. Được thành phố của tôi công nhận là một cảm giác tuyệt vời. Từ khi còn nhỏ, tôi biết rằng nếu tôi có được một vị trí mà mình có thể giúp, tôi sẽ làm điều đó”.

“Và tôi rất tự hào về tất cả những gì chúng ta đã đạt được cho đến này. Cảm ơn tất cả. Và chúng tôi sẽ không dừng lại cho đến khi trẻ em và cha mẹ chúng không còn phải lo lắng về việc bữa ăn tiếp theo của chúng đến từ đâu. Tôi đánh giá cao tất cả các bạn, cảm ơn Cảnh sát trưởng cấp cao của Manchester”.

(Ảnh: Internet, Twitter)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan