Cha Messi bày tỏ sự phẫn nộ, gọi tất cả tin chuyển nhượng là nhảm nhí

- 2 phút đọc

Ông Jorge Messi – cha và là người đại diện của siêu sao người Argentina đã lên tiếng về những tin đồn chuyển nhượng của con trai.

Những ngày gần đây, liên tục trên báo chí là những tin đồn về việc Messi sẽ chuyển đến Manchester City hay Paris-Saint Germain trong kỳ chuyển nhượng mùa hè khi hợp đồng của cầu thủ người Argentina sẽ hết hạn vào năm 2021 tới đây.

Bạn đã đọc chưa?

Thế nhưng, đáp trả lại những tin đồn này, cha của Messi và cũng là người đại diện của anh – ông Jorge Messi đã thẳng thừng bác bỏ: “Hãy ngừng những tin đồn, phát minh nhảm nhí! Đây hoàn toàn là tin tức giả, sai sự thật,”.

Thời điểm hiện tại, Messi tập trung cùng ĐTQG Argentina chuẩn bị cho trận chiến với Paraguay trong khuôn khổ vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ. Điều khoản giải phóng hợp đồng cực lớn 700 triệu euro đã ngăn cản siêu sao người Argentina rời khỏi sân Nou Camp mùa hè qua.

Hiện tại, điểm đến khả dĩ nhất của siêu sao người Argentina đang là Manchester City – nơi mà không chỉ đủ khả năng cạnh tranh các danh hiệu mà ở đó, M10 còn có cơ hội tái hợp với thầy cũ Pep Guardiola và người bạn thân chí c.ố.t Sergio Aguero.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan