Cesc Fabregas tá hỏa khi con gái của mình yêu… ‘anh công nhân d.a đ.e.n Chelsea’

- 4 phút đọc

Tiền vệ Cesc Fabregas từng một phen đau đầu khi con gái nuôi Maria Taktouk say nắng trung vệ của Chelsea.

Fabregas và Zouma từng là đồng đội tại Chelsea. Chênh lệch tuổi tác của cả hai lên đến 7 tuổi. Fabregas là tiền vệ giàu kinh nghiệm và từng được nhiều danh thủ nể phục, trong khi Zouma khi mới đến Chelsea chỉ là một cầu thủ trẻ kém danh tiếng.

Chuyện chẳng có gì để nói nếu Maria Tartouk, con gái nuôi của Fabregas lại cảm nắng Zouma. Báo chí Anh khi đó trải qua một phen nháo nhào và từng rộ lên tin đồn, Fabregas chuẩn bị trở thành “bố vợ” của Zouma, dù rằng cả hai vẫn đang là đồng đội.

Maria Taktouk vốn con gái đầu của bạn gái Fabregas, Daniella Semaan với người chồng cũ là tỷ phú Elie Taktouk. Cô nàng đã dành những sự ngưỡng mộ cho vẻ ngoài nam tính của Zouma.

Không biết Maria Taktouk có tình ý thật với Zouma hay không, nhưng chắc chắn nó khiến cho Fabregas được phen khó xử. Ai đời con gái mình lại đi yêu một đồng đội của mình ở CLB. Khi gặp nhau thật khó để xưng hô.

Sau đó không lâu, Maria Taktouk hết cảm nắng Zouma, cô nàng lại quay sang tán tỉnh một cầu thủ khác của Chelsea là Ruben Loftus-Cheek.

Loftus-Cheek khen Maria Taktouk xinh đẹp và cá tính, ngược lại con gái của Fabregas cũng khen tiền vệ 19 tuổi người Anh là “có nụ cười rất duyên và khuôn mặt ưa nhìn”.

Loftus-Cheek và Zouma đều chạc tuổi nhau, và đều sẽ khiến Fabregas khó xử nếu cặp kè với con gái nuôi của anh. Tuy nhiên cho đến hiện tại thì không ai đến với nhau cả.

Fabregas cũng có một người con gái riêng tên là Lia. Cách đây nhiều năm khi Lia mới tròn 6 tháng tuổi, video cảnh Fabregas cưng chiều và chơi cùng con gái đã gây chú ý trên mạng xã hội. Không còn là một cầu thủ gai góc trên sân cỏ, Fabregas đã trở thành một ông bố ngọt ngào và đầy tình cảm bên con gái.

Khác với Maria Taktouk, Lia là kết quả của cuộc tình giữa Fabregas và Daniella, do đó anh hết sức cưng chiều cô con gái này. Daniella cùng con gái Lia chính là những “cổ động viên” nhiệt tình nhất của Fabregas trong rất nhiều trận đấu của anh khi còn thi đấu trong màu áo Barca.

Nhiều người nhận xét Fabregas thực sự là 1 ông bố tốt không chỉ bởi cách anh chăm sóc bé Lia và Daniella mà còn bởi cầu thủ người TBN luôn đối xử rất tốt với con riêng của bạn gái mình.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan