Cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ thẳng tay giết con trai dương tính với Covid-19

- 4 phút đọc

Cầu thủ Cevher Toktas của Thổ Nhĩ Kỳ mất hết nhân tính khi kết liễu cuộc đời của con trai mình vì cậu bé bị xác định mắc Covid-19.

Sau khi hành động một cách thiếu suy nghĩ, Cevher Toktas đã đến đồn cảnh sát để thú nhận về hành vi phạm tội của mình. Sự việc này hiện đang làm dư luận Thổ Nhĩ Kỳ cảm thấy vô cùng phẫn nộ vì sự độc ác của cầu thủ này. Toktas hiện là cầu thủ thi đấu trong màu áo CLB Bursa Yildirim Spor.

Ngày 23/4, Chân sút này đã đưa con trai 5 tuổi của mình vào một bệnh viện ở địa phương để kiểm tra sức khỏe vì cậu bé bị sốt cao và có nhiều dấu hiệu giống như một người nhiễm Covid-19. Mọi chuyện đã diễn biết theo cách không ai ngờ đến khi cả 2 bố con quay về nhà.

Bạn đã đọc chưa?

Toktas đã gọi đến cho bệnh viện vào ít giờ sau và thông báo rằng con trai mình bị suy hô hấp nặng. Cậu bé đã được nhập viện, tiến hành cấp cứu ngay lập tức nhưng cũng không thể qua khỏi. Các bác sĩ đều không hề nghi ngờ có điều uấn khúc đằng sau cái chết này vì cho rằng cậu bé chết vì mắc Covid-19.

Toktas thẳng tay giết con trai của mình. Ảnh: The Sun

Cevher cũng đã tổ chức đám tang cho đứa con trai xấu số và cũng chẳng ai thắc mắc về cái chết cậu bé. Điều đáng nói chính là sau đó, Toktas vẫn có thể hiển nhiên chụp ảnh lưu niệm ở trước mộ con trai và cho đăng tải những thông điệp tích cực trên trang mạng xã hội cá nhân của mình.

Thế nhưng, không ai có thể sống mãi với những tội ác của mình. Đến đầu tháng năm, chân sút Thổ Nhĩ Kỳ đã đến tự thú:

“Khi con trai tôi đang nằm ngửa thì tôi đã ấn gối lên trên mặt nó và giữ như thế trong vòng 15 phút. Nó chống cự được một lúc và sau đó thì nằm im. Tôi nhanh chóng bỏ gối, điện cho các bác sĩ và họ không nghi ngờ gì”.

“Tôi không hiểu vì sao mà chưa bao giờ thấy yêu nó. Điều duy nhất khiến tôi giết con trai mình là vì tôi không thích nó. Tôi khẳng định mình không có vấn đề về thần kinh”.

Cevher Toktas sau đó đã nhanh chóng bị bắt giữ và truy tố về tội danh giết người.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan