Cầu thủ đó đã rất thất vọng khi không thể rời Liverpool

- 2 phút đọc

Những nhận định của cựu danh thủ Kevin Phillips về một ngôi sao của The Kop.

Kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua, Liverpool đã đón về 2 cái tên đáng chú ý là Diogo Jota cùng với Thiago Alcantara. Ở chiều ngược lại, họ cũng muốn đẩy đi những ngôi sao không nằm trong kế hoạch.

Bạn đã đọc chưa?

Xherdan Shaqiri là một trong số những người vướng tin đồn rời đi. Thế nhưng sau tất cả, cầu thủ mang quốc tịch Thụy Sỹ đã không thể nói lời chia tay với sân Anfield.

Nhận định về việc này, cựu danh thủ Kevin Phillips chia sẻ: “Mọi chuyện rất khó khăn với trường hợp của Shaqiri. Tôi nghĩ mọi thứ phụ thuộc vào các chấn thương của cậu ấy. Ngoài ra, liệu cậu ấy có thể được trao cơ hội, đồng thời trở thành một phần quan trọng trong mùa này không? Tôi nghĩ rất khó.

liverpool-shaqiri-310720

Tất nhiên, Klopp sẽ sử dụng cậu ấy, bởi đó là một cầu thủ tài năng, và họ cần một đội hình đủ dày để chinh phục các danh hiệu.

Nếu Liverpool mất nhân sự, Shaqiri sẽ có cơ hội. Thế nhưng nếu tất cả đều đạt thể trạng tốt, tất nhiên là cậu ấy chẳng phải lựa chọn hàng đầu. Có lẽ, cậu ấy đã rất thất vọng khi không thể rời đi.”

Xherdan-Shaqiri-03072020

Ở một diễn biến khác, Naby Keita đã trở thành cầu thủ thứ 4 của Liverpool dính Covid-19. Và rõ ràng trong bối cảnh hiện tại, cơ hội để Shaqiri thể hiện mình sẽ đến.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan