“Cậu ấy là sự kết hợp hoàn hảo giữa Fabregas và Hazard”

- 3 phút đọc

Cựu cầu thủ Pat Nevin đánh giá Hakim Ziyech sở hữu những phẩm chất kết hợp của Hazard và Fabregas.

Lampard đã có những bước tiến nhanh chóng để đưa Hakim Ziyech về Stamford Bridge đầu năm 2020. Quãng thời gian chấn thương đầu tiên đã ngăn cản Ziyech ra sân đầu mùa giải. Nhưng sự kiên nhẫn của Chelsea đã được tưởng thưởng xứng đáng.

Ziyech đang bắt nhịp cùng các đồng đội tại Chelsea.

Ziyech đã đóng góp 2 bàn thắng và 3 đường kiến tạo trong 3 trận xuất phát gần nhất. Và Pat Nevin khẳng định anh thấy hình bóng của 2 ngôi sao đẳng cấp một thời của Chelsea khi chứng kiến Ziyech thi đấu.

“Màn trình diễn ma thuật của Ziyech khiến bạn nhớ đến thời đỉnh cao của Eden Hazard và sau đó là bộ óc thiên tài của Fabregas. Các bạn có thể nói đối thủ của Chelsea trận vừa rồi chỉ là Sheffield United. Mọi thứ có thể khó khăn hơn khi đối đầu Man City và Liverpool. Nhưng Ziyech có đủ khả năng về kỹ thuật để sống sót và tỏa sáng trước những đối thủ như thế, tôi cho là vậy.
Chúng ta sẽ sớm biết điều đó. Nhưng số lượng cơ hội và bàn thắng chúng ta ghi được khi có Ziyech thật sự đáng chú ý. Chúng ta đã chơi 4 trận đấu và có được số bàn thắng bại lên đến 14 -1.


Ziyech được kỳ vọng sẽ rực sáng trong màu áo The Blues.

Chân trái của cậu ấy có khả năng chuyền tốt và chân phải cũng khó chịu. Cậu ấy có thể ghi bàn, kiến tạo và nhìn thấy khoảng trống để đưa bóng vào đó. Khi bị kèm cặp quá rát, Ziyech cũng rất khôn khéo tiến vào trung lộ nhiều hơn để tạo khoảng trống cho hậu vệ cánh. Lúc này, tôi đã có thể thấy tương lai tốt đẹp của bộ đôi Reece James và Ziyech. Bạn có thể ngăn chặn 1 người nhưng sẽ mở ra khoảng trống cho người còn lại”.

Bạn đã đọc chưa?

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan