Cara Phương lên tiếng về tin đồn quen Noway để ‘vụ lợi’

- 5 phút đọc

“Dù ai nói ngả nói nghiêng, Ca – No vẫn lướt ào ào trên sông”.

Có thể nói, showbiz và eSports, hai lĩnh vực tưởng chừng như “nước sông không phạm nước giếng” nhưng trên thực tế lại tồn tại nhiều mối “giao hảo”. Bên cạnh việc các streamer giờ đây xuất hiện nhiều hơn trên sóng truyền hình, các ngôi sao showbiz cũng là fan cứng của các tựa game eSports thì mối tình Cara Phương – Noway từ Người ấy là ai cũng góp phần thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp này.

Ca - No đang được fan tích cực "đẩy mạnh thuyền" (Ảnh: baomoi.com)

Ca – No đang được fan tích cực “đẩy mạnh thuyền” (Ảnh: baomoi.com)

>> Xem thêm: Noway đi tham dự gameshow hẹn hò, Sorn bị gọi tên

Bạn đã đọc chưa?

Sau khi cùng nắm tay nhau rời khỏi gameshow ghép đôi, cặp đôi Ca – No được fan của cả hai hết mực ủng hộ. Không chỉ vậy, bản thân cặp đôi mới của SBTC (team Sống Bằng Tình Cảm – một nhóm streamer LMHT nổi tiếng) cũng thường xuyên đăng tải các hình ảnh thân mật, chiêu đãi “cơm chó” cho cộng đồng bất cứ khi nào có thể.

Cặp đôi hoàn hảo (Ảnh: Fanpage Noway)

Cặp đôi hoàn hảo (Ảnh: Fanpage Noway)

Thường xuyên đăng ảnh tình cảm (Ảnh: Facebook NV)

Thường xuyên đăng ảnh tình cảm (Ảnh: Facebook NV)

Những hình ảnh khiến fan vừa chúc phúc vừa ghen tị (Ảnh: Facebook NV)

Những hình ảnh khiến fan vừa chúc phúc vừa ghen tị (Ảnh: Facebook NV)

Thế nhưng, một fanpage showbiz có tên là Đăng Chuyện Showbiz đã đăng một status ám chỉ cặp đôi Ca – No có hợp đồng tình cảm và tất cả chỉ là dàn dựng, trục lợi từ cả hai. Khỏi phải nói, cộng đồng fan của Cara và Noway đã “nổi điên” như thế nào trước sự bịa đặt vô căn cứ này.

Một fanpage bịa chuyện ám chỉ Cara - Noway đến với nhau để trục lợi (Ảnh: Yan)

Một fanpage bịa chuyện ám chỉ Cara – Noway đến với nhau để trục lợi (Ảnh: Yan)

Ngay lập tức, anh Cao Lê Tuấn Tú – quản lý của Noway, đã kêu gọi fan của nam streamer và của team SBTC report tập thể cho sập fanpage trên, khẳng định họ đã “đụng nhầm người”.

Quản lý của Noway kêu gọi cộng đồng report fanpage đưa tin bịa đặt, vu khống (Ảnh: ONE Esports)

Quản lý của Noway kêu gọi cộng đồng report fanpage đưa tin bịa đặt, vu khống (Ảnh: ONE Esports)

Mới đây, lên tiếng về tin đồn thất thiệt rằng mình đang trục lợi từ mối quan hệ với Noway, Cara Phương khẳng định cô hoàn toàn không bất ngờ và cô đã lường trước được sẽ có những tiêu cực: “Sau chương trình, Cara luôn từ chối phỏng vấn về chuyện tình cảm vậy nên không cần Cara lên tiếng, khán giả đã tự nhận xét tin đồn này là vô căn cứ và đáng lên án.”

Cô cho biết thêm: “Như mọi người thấy đấy, người tung tin đồn phải xóa bài ngay rồi. Nếu hỏi Cara muốn nói gì không thì Cara chỉ muốn nói cảm ơn những người tin tưởng, bảo vệ mình và NoWay. Còn chuyện tình cảm, Cara và NoWay đã thống nhất không trình bày, trình báo. Dù ai nói ngả nói nghiêng, mình cứ vui vẻ tự nhiên chẳng phiền.”

>> Xem thêm: NÓNG: Hot streamer Linh Ngọc Đàm đáp trả gay gắt tin đồn ác ý của anti-fan: ‘Muốn phốt tôi thì đưa bằng chứng!’

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan