Cara Noway đi chụp ảnh cưới, fan thắc mắc: ‘Định về chung 1 nhà hay gì?’

- 3 phút đọc

Cara & Noway lại khiến các fan được một phen đau tim quá!

Nhắc đến 1 trong những cặp đôi đáng yêu nhất Người Ấy Là Ai mùa 3 thì không thể không kể đến Cara & Noway. Nàng là nữ ca sĩ xinh đẹp, chàng là hot streamer được giới trẻ yêu thích, cả 2 ở gần nhau đã tạo nên phản ứng hóa học cực mạnh khiến fan “quắn quéo”.

Noway - Cara: Cặp đôi vàng mới của eSports Việt (Ảnh: Yan)

Noway – Cara: Cặp đôi vàng mới của eSports Việt (Ảnh: Yan)

Sau chương trình, đôi trẻ vẫn liên tục tương tác, thậm chí còn có khoảng thời gian tự cách ly cùng nhau. Mới đây nhất, Noway đã nhận lời trở thành nam chính trong MV This Way của Cara và tiếp tục tạo ra nhiều khoảnh khắc cực đáng yêu.

Bạn đã đọc chưa?

Tuy nhiên, các fan nhà CaNo đã được một phen bấn loạn khi thấy Cara & Noway đưa nhau đi chụp ảnh cưới, không phải chụp chơi chơi mà vô cùng chỉn chu với ê-kíp từng thực hiện nhiều bộ ảnh cưới cho Nhã Phương – Trường Giang, Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Bảo Thy – Phan Lĩnh…

cara-noway-15920-1

Cara Noway rủ nhau đi chụp ảnh cưới (Ảnh: gamek)

Tưởng rằng sau 3 tháng nên duyên ở Người Ấy Là Ai, chàng quyết định đưa nàng về dinh nhưng không, hóa ra Cara & Noway chỉ đi chụp mẫu cho bộ sưu tập áo cưới mới của NTK Chung Thanh Phong. Còn ngày cả 2 lên xe hoa thì vẫn ở thì tương lai nha!

cara-noway-15920-2

Chú rể Noway bảnh bao (Ảnh: gamek)

cara-noway-15920-3

“Cô dâu” Cara đẹp rạng ngời (Ảnh: gamek)

cara-noway-15920-4

CaNo vô cùng đẹp đôi (Ảnh: gamek)

cara-noway-15920-5

Fan kêu gọi cả hai cưới thật luôn (Ảnh: gamek)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan