Cảnh sát bắt tay vào điều tra trận đấu ở Trung Quốc có cách biệt lên đến 97 bàn

- 3 phút đọc

Tỷ số 100-3 trong trận đấu giữa Caiwu và Milang ở một giải bóng đá nghiệp dư tại tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc đã khiến cơ quan chức năng phải vào cuộc điều tra.

Sau khi khống chế được dịch Covid-19 thì một số địa phương ở Trung Quốc để tổ chức những trận đấu bóng đá nhằm chào mừng ngày Quốc tế lao động.

Trận đấu tranh hạng 3 giữa Caiwu và Milang trong khuôn khổ Cup Dinh Long tại thành phố Ngô Xuyên, Quảng Đông đã nhận được rất nhiều sự theo dõi trực tuyến từ người hâm mộ (hơn 14.000 người). Tuy nhiên, sự “kỳ lạ” trong trận đấu này là điều ai cũng nhận ra khi Caiwu chủ yếu chỉ đứng nhìn đối thủ ghi bàn vào lưới mình.

Bạn đã đọc chưa?

Ảnh: Google

Cuối cùng, trận đấu kết thúc với tỉ số 100-3 nghiêng về phía Milang. Theo nguồn tin từ báo chí địa phương thì Caiwu đã không còn tinh thần thi đấu khi để thua ở trận bán kết trước đó với Potang và họ sẵn sàng để cho đối phương ghi thật nhiều bàn thắng trong trận đấu này. Thậm chí, Caiwu còn chủ động mở rộng cửa khung thành để đối thủ liên tục ghi bàn.

Phía BTC cho biết sẽ tiến hành làm việc với những đội bóng như thế này. Các fan thậm chí còn chỉ trích gay gắt tinh thần thi đấu của các cầu thủ Caiwu.

Đây chưa phải là trận đấu có kết quả cao nhất trong lịch sử bóng đá khi A.S Adema từng vượt qua Stade Olympique L’Emyrne với tỉ số 149-0 vào năm 2002.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan