Cận cảnh: Bên trong chuyên cơ khủng trị giá 20 triệu bảng của Ronaldo

- 3 phút đọc

Cristiano Ronaldo là ngôi sao hàng đầu của bóng đá trong nhiều năm qua và anh cũng sở hữu chiếc chuyên cơ xứng tầm với mình.

Ronaldo mới đây đã trở lại Juventus để chuẩn bị hội quân cùng các đồng đội. Anh cùng gia đình di chuyển từ Madeira đến Italia trên chiếc chuyên cơ Gulfstream G200 quen thuộc của mình.

(Ảnh: Rex Features)

Trước đó, chiếc máy bay của CR7 đã gặp vấn đề khi hạ cánh tại Real Madrid. Trước lệnh cấm bay của Chính phủ Tây Ban Nha, sau nhiều lần chuyến bay của Ronaldo mới được tiếp tục để trở lại Italia.

Bạn đã đọc chưa?

(Ảnh: Alamy)

Ronaldo đã mua chiếc chuyên cơ Gulfstream G200 vào năm 2015 với giá 20 triệu bảng, tương đương 580 tỷ đồng tiền Việt Nam. Đây là một loại máy bay phản lực thương mại hai động cơ. Nó được thiết kế bởi hãng Israel Aircraft Industries (IAI) và được sản xuất cho Gulfstream Aerospace từ năm 1999 tới năm 2011.

(Ảnh: Instagram)

Với tên cũ là Astra Galaxy, chuyên cơ này có thể đạt vận tốc tối đa lên tới 900 Km/h. Điều này đồng nghĩa với việc Ronaldo chỉ mất khoảng 6 giờ 25 phút để bay từ sân bay Funchal ở Madeira, Bồ Đào Nha tới Turin, Italia.

(Ảnh: Instagram)

Chỉ với 250 chiếc máy bay G200 được sản xuất, nên đây được xem là mẫu siêu hiếm mà một VĐV có thể sở hữu. Nội thất bên trong chuyên cơ này sở hữu đầy đủ tiện nghi như bất kì một khách sạn sang trọng nào. Từ Wifi, điện thoại, máy fax, lò nướng điện, lò vi sóng, tủ lạnh và hệ thống giải trí đều có đủ.

(Ảnh: Instagram)

Nhiều người cho rằng việc Ronaldo mua phi cơ riêng vào năm 2015 là để ăn mừng bộ phim tài liệu mang tên “Ronaldo” ra mắt thành công và gặt hái nhiều thắng lợi tại phòng chiếu.

(Ảnh: Avbuyer)

Một số hình ảnh khác của chuyên cơ hạng sang Gulfstream G200:

(Ảnh: Instagram)
(Ảnh: Instagram)
(Ảnh: Alamy)
(Ảnh: Privatefly)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan