Cách tải LMHT: Tốc Chiến cho game thủ Việt ‘test nhân phẩm’

- 3 phút đọc

Có vẻ Riot vẫn chưa hoàn toàn cấm cửa game thủ đến từ một trong những khu vực có lượng người chơi LMHT khủng nhất thế giới.

LMHT: Tốc Chiến đã trải qua bản closed beta lần 2 với lượng người chơi và khu vực đều được tăng lên nhưng danh sách này vẫn chưa có Việt Nam – nơi quy tụ số lượng người chơi LMHT vô cùng đông đảo.

Bạn đã đọc chưa?

Tuy nhiên, có vẻ như Riot không hoàn toàn “bỏ rơi” game thủ Việt. Trong bản cập nhật lần 2 này, một số người chơi Việt đã có thể truy cập và tải game nhưng chưa bị Riot xử lý hay tác động gì cả. Điều tất nhiên, không phải 100% game thủ đều có thể tham gia trò chơi này mà còn là một bài “test nhân phẩm” cực mạnh. Thế nhưng, có thể thấy rõ một điều là số lượng này đã tăng hơn so với lần closed beta đợt 1 rất nhiều.

Lần này, các game thủ vẫn phải thay đổi địa chỉ IP, đăng ký tài khoản của Riot và xác nhận tài khoản đó thông qua địa chỉ email đã đăng ký. Tuy nhiên, theo một số game thủ, ở đợt 2 lần này, những người muốn trải nghiệm LMHT Tốc Chiến có thể đăng ký theo Landing Page tiếng Việt hoặc bản NhậtHàn Quốc.

Có thể thấy, Riot vẫn chưa hoàn toàn “tiệt đường” của game thủ Việt. Thậm chí, kể cả việc “lách luật” như đổi IP vẫn được Riot cho phép tải về.

Nhiều game thủ sau đó đã đăng tải các hình ảnh được trải nghiệm LMHT Tốc Chiến.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan