Các đội bóng Anh phản đối phương án thi đấu trên sân trung lập

- 3 phút đọc

Giám đốc điều hành (GĐĐH) Ngoại hạng Anh đã lên tiếng chia sẻ về tình hình trong cuộc họp gần đây liên quan đến vấn đề liệu giải đấu có thể quay trở lại hay không.

BTC Ngoại hạng Anh đã lấy ý kiến của các đội bóng và đưa ra những phương án về việc phần còn lại của mùa giải sẽ được giải quyết như thế nào.

GĐĐH của giải đấu cao nhất xứ sở sương mù, Richard Masters đã cho biết rằng:

Bạn đã đọc chưa?

“Đây là lần đầu tiên chúng tôi thảo luận về việc hủy bỏ mùa giải. Tất nhiên rằng chúng tôi vẫn hướng đến việc hoàn thành mùa bóng hơn là phải hủy bỏ giữa chừng nhưng chúng tôi cần phải nói về những phương án có khả năng xảy ra”.

“Cá nhân tôi không được phép tiết lộ về nội dung của cuộc thảo luận. Tôi chỉ có thể chia sẻ rằng chúng tôi vẫn đang đưa ra những phương án khác nhau và xem xét một cách thận trọng cũng như dự đoán các kịch bản sẽ diễn ra”.

Liverpool đang chờ đợi chức vô địch. Ảnh: Google

“Mọi người đều muốn đá trên sân nhà/sân khách nếu có thể vì điều đó giúp cho đội bóng cảm thấy mạnh mẽ hơn trên sân nhà. Các đội bóng đang cố gắng thuyết phục rằng họ sẽ không để cho tình trạng CĐV tập trung bên ngoài trong lúc họ đang thi đấu”.

Vị GĐĐH này cũng cho biết rằng cho dù giải đấu không thể hoàn tất đi nữa thì cũng sẽ có cách để xác định kết quả cho các CLB. Chức vô địch dường như đã nằm chắc trong tay của các cầu thủ Liverpool. Cách xác định vị trí dự Champions League vẫn đang được thảo luận và sẽ không có chuyện hủy bỏ luật xuống hạng.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan