Các cule phát nản vì ứng viên chủ tịch Barca

- 3 phút đọc

Ngày 24/01/2021, cuộc bầu cử chủ tịch Barca sẽ diễn ra. Vì thế, các ứng cử viên cho chiếc ghế quyền lực tại Nou Camp đang làm mọi cách để giành thêm phiếu trong khoảng thời gian ít ỏi còn lại.

Tuy nhiên, nhìn vào cái cách mà họ chỉ trích hay dè bỉu lẫn nhau trên truyền thông, có lẽ các cule sẽ càng thêm… lo lắng cho tương lai của CLB.

Bạn đã đọc chưa?

Hôm thứ Bảy (12/12), Xavi Vilajoana đã đưa ra những lời hứa hẹn đầu tiên trong buổi lễ khai trương trụ sở tranh cử của mình ở đại lộ Rambla. Vì là ứng cử viên duy nhất chưa từng tham gia ban giám đốc của Barca trong quá khứ, ông quyết định đánh thẳng vào các hội viên và cựu cầu thủ.

Theo đó, Vilajoana đã cam kết để dành suất trong ban lãnh đạo của mình cho những người được bầu ra từ các hội CĐV và cựu cầu thủ. Không chỉ vậy, ông còn chĩa mũi dùi về phía hai ứng cử viên khác là Victor Font và Jordi Farre.

Nói về Font, ông dè bỉu: “Ông ta nói rằng mình đã xây dựng một dự án suốt 7 năm, nhưng lại từ bỏ một đối tác chỉ sau 3 tiếng”. Vilajoana muốn nói tới việc Font cam kết đưa Jordi Majo vào ban lãnh đạo của mình, nhưng lại phủi tay chỉ 3 tiếng sau khi phát hiện ra Majo là người cổ vũ cho phòng trào độc lập của xứ Catalunya.

Ngoài ra, Vilajoana còn chỉ trích việc một ứng cử viên khác là Jordi Farre hứa… tặng pizza và xăm mình miễn phí cho các hội viên bỏ phiếu cho mình và tuyên bố “sẽ chẳng đổi lá phiếu lấy bất cứ thứ gì”.

Ban lãnh đạo Barcelona đã quyết định chọn ngày 24/1/2021 là thời điểm dự kiến tiến hành cuộc bầu cử tân chủ tịch của đội bóng. Hiện tại, có 7 ứng viên đang tranh cử cho vị trí tân Chủ tịch đội bóng, bao gồm: Xavi Vilajuana, Victor Font, Toni Freixa, Jordi Farre, Agusti Benedito, Pere Riera và Lluis Fernandez Ala.

Nguồn: BONGDAPLUS

Link: https://bongdaplus.vn/la-liga/cac-cule-phat-nan-vi-ung-vien-chu-tich-3189092012.html

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan