Bundesliga trở lại, CĐV có thể giải ‘cơn khát’ với trò Fantasy hấp dẫn

- 3 phút đọc

NHM bóng đá trên thế giới sẽ được xem lại những trận cầu hấp dẫn vào cuối tuần này khi giải VĐQG Đức quay lại, bên cạnh đó cũng có thể tham gia trò Fantasy Bundesliga.

Vào ngày 16/5, Bundesliga sẽ là giải đấu lớn đầu tiên ở châu Âu trở lại sau khoảng 2 tháng tạm nghỉ vì đại dịch COVID-19. Toàn thể NHM bóng đá ở châu Âu cũng như trên thế giới sẽ hướng về nước Đức với những trận cầu hấp dẫn.

Để đồng hành cùng giải đấu này, khán giả còn có thể tham gia trò chơi có tên gọi “Fantasy Bundesliga”. Đây là một thể loại game khá phổ biến đối với các CĐV bóng đá ở châu Âu. Trong đó nổi tiếng và phổ biến nhất là trò “Fantasy Premier League”.

Bạn đã đọc chưa?

Giao diện cơ bản của “Fantasy Bundesliga”

Chính trang web của các giải đấu sẽ phát hành miễn phí trò chơi này và mọi người có thể dễ dàng đăng kí tham gia tại đây. Người chơi sẽ được lựa chọn 15 cầu thủ bất kì trong đội hình, bao gồm 11 cầu thủ đá chính và 4 dự bị với một số tiền giới hạn là 150 triệu. Màn trình diễn thực tế của các cầu thủ sẽ quyết định số điểm của người chơi. Từ ghi bàn, kiến tạo, cứu thua… đều được tính điểm.

Với việc giới hạn tối đa 3 cầu thủ cùng một đội, người chơi sẽ phải lựa chọn các cầu thủ từ nhiều đội bóng khác nhau. Việc này giúp tăng tính cân bằng cũng như mang lại hứng thú cho người chơi khi xem những đội bóng nhóm dưới.

Ở Ngoại hạng Anh, đây là trò chơi phổ biến với mọi người, thậm chí là giới cầu thủ cũng tham gia. Mọi người có thể tự tạo giải đấu riêng để thi đua điểm với nhau hoặc là đua xếp hạng với người chơi khác cùng quốc gia cũng như trên thế giới.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan