Bùi Tiến Dũng: ‘Toàn đội cảm thấy nhớ khán giả và nhớ bóng đá’

- 3 phút đọc

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ về quá trình chuẩn bị của CLB Viettel trong thời gian vừa qua khi bóng đá đang tạm hoãn vì dịch Covid-19.

CLB Viettel đã trở lại tập luyện vào giữa tháng 4 qua sau một kì nghỉ dài để tránh dịch Covid-19. Bóng đá tạm ngưng lại đã khiến cho các cầu thủ khó khăn trong việc duy trì tập luyện thể lực ở nhà.

BTC V-League cũng đang tính đến nhiều phương án để giải đấu có thể quay trở lại. Tuy nhiên, tất cả mọi sự tính toán đều chỉ đang nằm trên mặt lý thuyết và tất cả còn phụ thuộc rất nhiều vào tình hình dịch bệnh.

Bạn đã đọc chưa?

Bùi Tiến Dũng đang cảm thấy nhớ bóng đá. Ảnh: VnExpress

Trong khoảng thời gian ngắn chia sẻ với Onsports, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ về quá trình chuẩn bị của đội bóng chủ quản:

“Sau thời gian dài nghỉ tập luyện và thi đấu, Tiến Dũng cũng như anh em cầu thủ khác có cảm giác tương đối lạ. Quãng nghỉ vừa qua ảnh hưởng rất nhiều đến thể trạng, thể lực của anh em cầu thủ cũng bị ảnh hưởng tương đối nhiều”.

“Thời gian đầu, khi trở lại, anh em ra sân khá ì ạch. Tuy nhiên, thời gian qua, sau quãng trở lại, anh em cũng dần bắt nhịp lại được với nhịp tập luyện của đội dù không được 100%. Anh em toàn đội nhớ khán giả và nhớ bóng đá và ai cũng rất cố gắng để có thể lấy lại phong độ và mong các giải đấu sớm trở lại cũng như xã hội trở lại cuộc sống như bình thường.”

Theo như dự kiến thì V-League sẽ có thể trở lại vào đầu tháng 6.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan