Bùi Tiến Dũng được HLV Chung Hae-seong khuyến khích lấy vợ để “hồi sinh” sự nghiệp

- 3 phút đọc

Sau một mùa giải làm việc cùng nhau, HLV Chung Hae-seong đã đưa ra những lời khuyên cho thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Giai đoạn giữa mùa giải 2020, HLV Chung Hae-seong đã tạo khá nhiều cơ hội cho Bùi Tiến Dũng. Thủ thành người Thanh Hóa được ra sân liên tục ở cả đấu trường V.League lẫn Cúp Quốc gia.

Bạn đã đọc chưa?

Tuy nhiên, những sai lầm không đáng có đã khiến Bùi Tiến Dũng mất điểm nghiêm trọng. Tại giai đoạn 2 V.League, Thanh Thắng mới là thủ thành thường xuyên bắt chính cho CLB TP.HCM. Chỉ đến khi Thanh Thắng chấn thương, Bùi Tiến Dũng mới được trở lại khung gỗ.

BuiTienDung-27092020a

Theo đánh giá của HLV Chung Hae-seong, Bùi Tiến Dũng là một thủ môn trẻ cầu tiến và chăm chỉ. Trên sân, Dũng rất hăng say và quyết tâm. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng chỉ ra rằng những hợp đồng quảng cáo lấy đi hơi nhiều thời gian của Dũng.

BuiTienDung-27092020

Ông Chung Hae-seong mong muốn cậu học trò hạn chế tham dự những sự kiện bên ngoài, tập trung nhiều hơn cho chuyên môn trên sân cỏ. Vị chiến lược gia vừa chia tay CLB TP.HCM tin tưởng nếu chịu khó tập luyện, cải thiện các điểm yếu, Bùi Tiến Dũng vẫn đủ khả năng cạnh tranh vị trí trên ĐT Việt Nam trong tương lai.

HLV Chung Hae Soung hài lòng về màn trình diễn của các học trò. (Ảnh: CLB TPHCM)

Bùi Tiến Dũng và bạn gái người Ukraine Dianka

Đặc biệt, trong chia sẻ với nhà báo Minh Hải, HLV Chung Hae-seong còn khuyên Bùi Tiến Dũng nên sớm… lấy vợ để tạo ra bước ngoặt mới trong sự nghiệp. Nhà cầm quân 62 tuổi lấy Công Phượng như một ví dụ tiêu biểu. Từ khi đính hôn, Công Phượng sinh hoạt khoa học, điều độ hơn, trong tập luyện và thi đấu cũng có bước tiến rõ rệt.

bui-tien-dung-1792020a1

Nếu có một “hậu phương vững chắc” như Công Phượng, Bùi Tiến Dũng sẽ tránh được những thị phi bên ngoài, toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp.

Nguồn: ghienbongda.vn

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan