Bức xúc Riot, game thủ tự tạo tính năng xem trang phục

- 3 phút đọc

Có lẽ cảm thấy Riot chưa đầu tư đúng mức, game thủ đã bỏ công tự tạo tính năng giới thiệu trang phục trong game cho các tướng.

Phần trang phục cho các tướng là một trong những tính năng thú vị nhất của bất kỳ tựa game nhập vai nào, từ các game bình thường xưa cũ cho đến những tựa game mới nhất, hiện đại nhất. Với việc các hệ máy tính ngày càng hiện đại và đồ họa tối tân, set đồ cho các nhân vật cũng cần phải được đầu tư hơn để thỏa mãn nhu cầu của các game thủ.

Trang phục của Queen of Pain Dota 2 (Ảnh: Dota2.com)

Tuy nhiên, đối với tựa game nổi tiếng toàn cầu – Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), có lẽ do quá chú tâm vào việc giữ sự cân bằng cho tựa game của mình mà Riot từ lâu đã bị coi là lơ là vào khâu trang phục. Mặc dù có những bộ skin rất đẹp như series Vệ Binh Tinh Tú hay Vũ Khí Tối Thượng nhưng những gì game thủ thấy được trong game là một chút “nhá hàng” ở mục Cửa Hàng và hình nền ở mục cấm/chọn tướng. Về phần này, rõ ràng Riot đã thua xa rất nhiều tựa game đối thủ mà tiêu biểu là Dota 2.

Bạn đã đọc chưa?

Bức xúc vì sự “cổ lỗ sĩ” của Riot, một game thủ đã mode một tính năng giới thiệu tướng mới. Theo quan sát, tính năng này sẽ có tạo hình giới thiệu trang phục tương tự Dota 2 khi người chơi có thể quan sát tướng của mình trong bộ trang phục dưới dạng 3D cùng các tư thế hoạt động cơ bản như đứng, chạy…

Phần giới theiẹu trang phục xịn sò hơn hẳn hiện tại (Ảnh: Gamek)

Tuy nhiên, theo đánh giá của cộng đồng, tính năng này tuy hữu ích nhưng sẽ khó được áp dụng. Lý do là vì client hiện tại của Riot đã quá cũ kỹ, nếu sử dụng tính năng này thì sẽ rất giật lag, thậm chí có thể không vào được game đối với những dòng máy yếu.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan