Bruno Fernandes: ‘Tôi cảm thấy hạnh phúc tại Man United’

- 3 phút đọc

Trong những chia sẻ mới nhất trên trang chủ Manchester United, tiền vệ tài năng Bruno Fernandes đang cảm thấy hạnh phúc và được tôn trọng khi chơi bóng tại Old Trafford.

Gia nhập đội bóng giàu truyền thống nhất nước Anh vào tháng 1 vừa qua, Bruno Fernandes đã nhanh chóng cho thấy tầm ảnh hưởng to lớn của mình. Trong 9 lần ra sân trước khi các giải đấu bị hoãn do dịch cúm Covid-19, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã để lại ấn tượng với 3 bàn thắng và 4 kiến tạo cho các đồng đội. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của anh cũng giúp Man United cải thiện rõ rệt phong độ ở các đấu trường.

Khi được hỏi về một từ miêu tả cảm giác khi chơi bóng tại Old Trafford, Bruno đã không ngần ngại chia sẻ: “Chiến binh – bởi vì đối với tôi, mỗi trận đấu là một trận chiến. Bạn phải biết rằng ở mỗi trận đấu nào, bạn cần phải đánh bại đối thủ. Bạn chơi với tất cả sự tôn trọng, bởi vì bạn cần phải tôn trọng đối thủ của mình, nhưng phải đánh bại họ. Nếu bạn không đánh bại họ, họ sẽ đánh bại bạn”.

Bạn đã đọc chưa?

Bruno cảm thấy Man United thật tuyệt vời.

Ra mắt chỉ sau 2 ngày ký hợp đồng dài hạn với Quỷ đỏ, Bruno Fernandes đã chơi trọn vẹn 90 phút trong trận hòa Wolves. Và hơn nữa, chính anh đã nhanh chóng cảm nhận được sự cuồng nhiệt mà NHM ở đây dành cho anh. “Khi tôi đến từ Sporting, tôi đã đến và tôi ở Manchester được hai ngày. Tôi đã thi đấu với Wolves và họ đã có một bài hát cho tôi”, tiền vệ số 18 nói.

Bên cạnh đó, anh cũng cảm thấy cảm động với bầu không khí tại đây: “Tôi cảm thấy hạnh phúc tại Man United. Đi ra ngoài Old Trafford, mọi người đều biết về sân vận động và bầu không khí. Nhưng khi bạn có bộ đồ của Manchester United, toàn màu đỏ, với quần soóc đen, và bạn cảm thấy bầu không khí của sân vận động, cảm thấy mọi thứ, cảm thấy sự ủng hộ của người hâm mộ của bạn, nó là một cái gì đó hết sức đặc biệt”.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao và Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan