Bruno Fernandes góp mặt trong đội hình tiêu biểu Ngoại hạng Anh chỉ sau 1 tháng thi đấu

- 3 phút đọc

Trong cuộc bình chọn nhằm tìm ra đội hình xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh do BBC tổ chức, Fernandes là cầu thủ MU duy nhất góp mặt trong đội hình này.

Sau khi cuộc bình chọn khép lại, BBC đã tổng hợp 11 cái tên nhận được sự bình dọn nhiều nhất và từ đó lập ra đội hình tiêu biểu Ngoại hạng Anh mùa giải này. Trong số 11 cái tên trong đội hình thì đã có đến 7 cầu thủ Liverpool. Điều này không quá bất ngờ bởi sự xuất sắc của Liverpool ở mùa giải hiện tại thì việc họ tạo ra được sự áp đảo hoàn toàn là vô cùng hợp lý.

Đội hình tiêu biểu Ngoại hạng Anh do BBC Sport bình chọn. Ảnh: BBC Sport

Cả 3 hậu vệ của Liverpool: Alexander-Arnold, Robertson, Van Dijk đều có tên trong đội hình này và thi đấu cùng với một cầu thủ của Leicester City là Soyuncu. Vị trí thủ môn cũng không thể có ai khác ngoài Alisson.

Bạn đã đọc chưa?

Hàng phòng ngự vững chắc của Liverpool. Ảnh: Google

Hàng tiền vệ là sự kết hợp giữa sao Man City (De Bruyne), sao Liverpool (Henderson) và cả ngôi sao mới nổi của MUBruno Fernandes. Sự góp mặt của Fernandes trong đội hình này chính là điểm nhất đặc biệt. Tài năng của Fernandes thì người hâm mộ đã được chiêm ngưỡng trong thời gian vừa qua nhưng ít ai ngờ anh lại nhận được nhiều tình cảm của mọi người đến thế.

Bruno Fernandes tạo được nhiều dấu ấn tại MU. Ảnh: Google

Aguero được xếp thi đấu trên hàng công cùng với cặp tiền đạo Salah-Mane. Những đội bóng lớn khác như Arsenal, Chelsea hay Tottenham đều không có cầu thủ nào xuất hiện trong đội hình này.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan