Bỏng mắt trước loạt ảnh của cô người mẫu khiến Lingard ‘điêu đứng’

- 2 phút đọc

Trong suốt thời gian châu Âu bị phong tỏa vì dịch COVID-19, tiền vệ Jesse Lingard thường xuyên nhắn tin với cô nàng người mẫu của Playboy, Laura Bragato.

Từng lên tiếng ủng hộ Lingard ở World Cup 2018, đến nay Laura Bragato vẫn thường xuyên liên lạc với tiền vệ này. Cô cho biết mình thường xuyên được ngôi sao của Manchester United nhắn tin quan tâm trong thời gian phải ở nhà vì dịch.

Chia sẻ trên Daily Star, cô nàng người mẫu người Italia chia sẻ: “Tôi thường xuyên nói chuyện với Lingard trong những ngày này, anh ấy an toàn nhưng cũng ở nhà tự cách ly như mọi người. Khi kết thúc quãng thời gian này, tôi muốn được đi du lịch. Tôi muốn kì nghỉ Hè của mình sẽ ở Tây Ban Nha hoặc London“.

Bạn đã đọc chưa?

Laura Bragato là sinh viên luật ở Milan, cô cũng là người mẫu của Tạp chí nổi tiếng dành cho cánh đàn ông, Playboy. Cô chia sẻ rằng mình và Lingard đã quen biết nhau từ lâu và có mối quan hệ thân thiết.

Báo chí Anh từng cho rằng Bragato chính là bạn gái bí mật của tiền vệ người Anh. Cô thường xuyên nhắn tin ủng hộ trước mỗi trận đấu của Lingard. Trong một trận đấu giữa đội tuyển Anh và đội tuyển Italia vào năm 2018, cô nàng này từng cho biết mình sẽ cổ vũ đội nhà Italia nhưng đồng thời cũng muốn Lingard ghi bàn.

(Ảnh: Instagram)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan