Bổ nhiệm cựu hậu vệ Man United, CLB Mỹ bất cẩn đăng nhầm ảnh

- 3 phút đọc

CLB Cincinnati ở giải Nhà nghề Mỹ (MLS) mới đây đã có một sai lầm khá hài hước trong việc công bố HLV mới.

Thay vì đăng ảnh tân HLV là Jaap Stam, Cincinnati lại để hình của một người khác hoàn toàn trong thông báo chính thức trên Twitter. Người mà bị nhầm với HLV Jaap Stam chính là Tinus van Teunerbroek, HLV đội trẻ ở Ajax.

Thực tế thì 2 HLV này có vẻ ngoài khá giống nhau nên CLB ở MLS bị nhầm lẫn cũng là điều dễ hiểu. Ngay sau đó, đội ngũ truyền thông của đội bóng này đã nhanh chóng thay thế lại đúng ảnh của Jaap Stam.

Bạn đã đọc chưa?

Trước sự cố này, cựu hậu vệ Manchester United cho biết đây không phải là lần đầu tiên ông gặp sự cố nhầm lẫn như này: “Chuyện này đã từng xảy ra trước đây, dù vậy tôi cũng khá ngạc nhiên với sự việc ngày hôm qua“. Ở Hà Lan, có rất nhiều người trọc đầu như tôi, và thỉnh thoảng nhiều người cho rằng đó là Jaap Stam. Tôi thấy điều này khá là bình thường luôn“.

Cincinnati đăng nhầm hình của HLV đội trẻ Ajax

Các CLB khác ở MLS đã nhanh chóng châm chọc Cincinnati bằng cách đăng hình những người nổi tiếng khác với vẻ ngoài giống Jaap Stam rồi chúc mừng HLV này tới Mỹ. Điển hình như Columbus Crew SC, đội bóng này đã đăng hình nam diễn viên Jason Statham với tiêu đề “Chúc mừng, Jaap”.

Đầu năm nay, Jaap Stam đảm nhận vị trí HLV trưởng của Feyenoord. Nhưng rất nhanh sau đó ông từ chức vì không có được thành tích tốt cùng đội bóng này. Từ đó đến nay, ông không dẫn dắt thêm một đội bóng nào khác.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan