BLV Hoàng Luân: ‘Bây giờ Optimus trở lại thì OPG có thể giành được Á quân… VCS B’

- 3 phút đọc

Sau khi được hỏi về đội tuyển OverPower Esports của Trần “Optimus” Văn Cường, BLV nổi tiếng Hoàng Luân đã đưa ra những nhận định của mình.

Sau khi lên chơi tại VCS A, OverPower Esports (OPG) đã có một số màn trình diễn ấn tượng. Theo như quan sát, nếu chơi cẩn thận và lọc lõi hơn, đội tuyển của Optimus đã có thể có những kết quả khả quan hơn so với hiện tại.

BXH VCS Hè 2020 hiện tại (Ảnh: gamek)

BXH VCS Hè 2020 hiện tại (Ảnh: gamek)

Kinh nghiệm và tâm lý đều chưa được chuẩn bị kỹ càng chính là yếu tố khiến thành tích của OPG sau giai đoạn lượt đi là rất tệ. Họ hiện đang đứng chót BXH VCS Hè 2020 với thành tích là 1-8. Và có vẻ như OPG cũng sẽ khó mà cải thiện thành tích trong những trận đấu tới.

Bạn đã đọc chưa?

Nhưng theo BLV Hoàng Luân – một trong những BLV có chuyên môn về LMHT cao nhất VCS đã cho rằng, kể cả có cho thêm họ 1 năm (2 mùa VCS) nữa thì kết quả vẫn là không khác biệt với những thành viên hiện tại.

Thậm chí, khi một fan hỏi “Bây giờ Optimus vô đánh thì có cứu được OPG không anh?” thì Pelu (biệt danh của Hoàng Luân) cũng khẳng định rằng, cao lắm thì họ sẽ được Á quân VCS B.

Với các fan cứng của OPG, đây có thể hơi phũ phàng nhưng sự thật thì vẫn là sự thật. OPG hiện tại còn quá non trẻ tại sân chơi VCS, các tuyển thủ của họ còn thiếu nhiều thứ đủ để cạnh tranh thành tích tại giải đấu LMHT cao nhất Việt Nam.

Nhìn qua một số đội tuyển khác, trong khi những GAM Esports (GAM) hay Cerberus Esports (CES) đều có những cái tên bảo chứng cho sức mạnh của họ, thậm chí Saigon Buffalo cũng có Meliodas hay Hasmed thì chưa có cái tên nào của OPG đạt được đẳng cấp đó.

Kể cả Optimus vào đánh cũng khó cứu OPG (Ảnh: gamek)

Kể cả Optimus vào đánh cũng khó cứu OPG (Ảnh: gamek)

Dù sao, VCS cũng chỉ mới qua nửa chặng đường và OPG vẫn còn cơ hội để tự thay đổi vận mệnh của mình khi VCS Hè 2020 kết thúc.

>> Xem thêm: KẾT QUẢ V5 vs SN (LPL Hè 2020 – Tuần 8): Lội ngược dòng thành công, SofM khẳng định sức mạnh ‘thần rừng Việt Nam’

Bạn nghĩ đội nào vô địch VCS?

View Results

Loading ... Loading ...
Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan