Blizzard bổ sung tướng Overwatch vào Heroes of the Storm

- 3 phút đọc

Sau một thời gian khá im ắng, Heroes of the Storm sẽ có một loạt những thay đổi mới.

Blizzard đã chính thức xác nhận vị tướng Mei từ Overwatch sẽ có màn ra mắt trong hàng ngũ nhân vật của Heroes of the Storm (HotS).

Trong thông báo của trang Twitter HotS, xuất hiện hình ảnh một lượng lớn tuyết rơi xuống Nexus khi người chơi đang trong trận. Vào giữa ngày 13 và 14/6, một đoạn teaser về sự xuất hiện của nhân vật mới cũng đã được “nhá hàng” trên trang Twitter của tựa game.

Bạn đã đọc chưa?

Mei sẽ xuất hiện trong Heroes of the Storm (Ảnh: Youtube)

Mei sẽ xuất hiện trong Heroes of the Storm (Ảnh: Youtube)

Xuất thân từ Overwatch, các nhà thiết kế sẽ mang bộ kỹ năng của cô nàng qua tựa game lâu năm của Blizzard. Với những đặc điểm như đã thể hiện, Mei sẽ có khả năng tạo khiên băng, hấp thụ sức mạnh và hồi máu.

Theo những thông tin mới bổ sung cho HotS, Mei sẽ là một vị tướng tanker với những kỹ năng AoE. Điều này có thể được thể hiện thông qua những bộ “talents” khác nhau. Tại level 1, người chơi có thể lựa chọn giữa Heavy Pack, Ice Storm hoặc Heat Transfer.

Chiêu thức Blizzard của Mei (Ảnh: PC Invasion)

Chiêu thức Blizzard của Mei (Ảnh: PC Invasion)

Mỗi bộ talents sẽ mang lại những hiệu ứng khác nhau. Heavy Pack sẽ tạo ra Snow Blind đi kèm với hiệu ứng làm chậm. Khi người dùng sử dụng Ice Storm sẽ có tỷ lệ rơi ra vật phẩm. Riêng về Heat Transfer, đây là một chiêu thức bị động sẽ giúp Mei tăng sát thương vào các tướng đang bị làm chậm, bị stun.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan