Blaise Matuidi đã từng hoảng sợ như thế nào khi hay tin mắc Covid-19?

- 3 phút đọc

Không dễ để Blaise Matuidi nhanh chóng vực lại tinh thần của chính mình và chiến đấu với căn bệnh có sức lây lan rộng trên toàn cầu.

Blaise Matuidi là 1 trong 3 cầu thủ Juventus bị xác nhận dương tính với Covid-19. Điều này không chỉ làm cho người hâm mộ cảm thấy hoang mang, lo lắng mà cá nhân cầu thủ này cũng đã từng vô cùng hoảng loạn khi nghe được tin này.

Mặc dù không có triệu chứng rõ rệt cho thấy mình mắc bệnh nhưng Matuidi được chẩn đoán mắc Covid-19 vào ngày 19/3 và nhanh chóng được đưa đi cách ly. “Như mọi người cũng đã biết. Tôi không may mắn khi dính phải virus corona và tôi cũng không ngại chia sẻ thật lòng rằng tôi đã vô cùng hoảng loạn vào thời điểm đó” – Matuidi chia sẻ.

Bạn đã đọc chưa?

Italia đã trải qua giai đoạn dịch bệnh bùng phát lên đến đỉnh điểm và Serie A cũng đã phải hứng chịu không ít tổn thất. Không ít cầu thủ thi đấu tại giải đấu này bị nhiễm virus corona nhưng đến hiện tại, mọi chuyện đã dần ổn định lại.

Matuidi đã từng rất hoảng sợ khi nghe tin mình bị nhiễm Covid-19. Ảnh: Google

Chân sút Juventus đã chia sẻ lại khoảng thời gian anh đến bệnh viện để hỏi về bệnh tình của mình:

“Khi tôi đến, bác sĩ đã gặp tôi và nó: Anh dương tính. Lúc đó, tôi như bị nghẹn lời và sau đó tức giận với họ rồi thét lên: Ông có đùa không đấy? Tại sao lại nói tôi như vậy? Tôi không cảm thấy được bất kì điều gì. Ba mẹ tôi thì lại ở xa nhưng tôi biết cách để trấn an họ. Đó là thời điểm vô cùng nhạy cảm đối với gia đình tôi”.

“Tôi hy vọng virus corona sẽ nhanh chóng biến mất. Khi có kết quả dương tính, tôi đã không thể đi mua sắm. Nó làm cho thần kinh của tôi bị rối loạn một cách nghiêm trọng. Bạn luôn muốn bản thân có được tinh thần ổn định nhất nhưng đây là tình huống mà chúng ta không thể lường trước được”.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan