Bị sút bóng trúng “chỗ nhạy cảm”, Văn Lâm lăn lộn, la hét trong buổi tập của Muangthong

- 3 phút đọc

Thủ môn Đặng Văn Lâm dính phải một sự cố hy hữu trong một buổi tập cùng Muangthong Utd.

Văn Lâm bị sút bóng trúng “chỗ nhạy cảm”

Bạn đã đọc chưa?

Văn Lâm chia sẻ trên trang cá nhân một đoạn clip trong buổi tập mới đây của Muangthong Utd. Ở đó, thủ thành Việt kiều dính phải sự cố hy hữu.

Trong một bài tập về phản xạ, Văn Lâm bị sút bóng đúng chỗ hiểm. Dù khá đau đớn, thủ môn sinh năm 1993 vẫn cố gắng hoàn thành hết bài tập rồi mới gục xuống sân.

Việc các thủ môn dính đòn như Văn Lâm không phải chuyện hiếm trong bóng đá, đặc biệt ở những tình huống đối mặt. Một số thủ môn trên thế giới cũng sử dụng đồ bảo hộ ở hạ bộ để tránh tai nạn ngoài ý muốn.

Mới đây, ở Brazil, hậu vệ Gustavo Henrique của CLB Flamengo gặp chấn thương nặng, bị chảy máu ở tinh hoàn bên phải và phải rời sân để đi đến bệnh viện ngay lập tức.

Trở lại với Đặng Văn Lâm, thủ môn sinh năm 1993 vẫn đang tập luyện bình thường cùng Muangthong United chuẩn bị cho loạt trận vào cuối tuần này.

Một số thông tin cho rằng vị trí của Văn Lâm đang bị lung lay do thủ môn tuyển Thái Lan Kawin Thamsatchanan muốn rời Consadole Sapporo (Nhật Bản). Anh muốn gia nhập một CLB khác ở J.League 1 hoặc Thai League 1.

Văn Lâm muốn tiếp tục khoác áo Muangthong United. (Ảnh: Google)

Muangthong United và Port FC được xem là hai đội bóng sẵn sàng đón Kawin. Nếu thủ môn 30 tuổi này gia nhập Muangthong United, vị trí của Văn Lâm sẽ bị ảnh hưởng.

CEO Kan Jarat cũng giữ nguyên quan điểm là sẵn sàng bán Văn Lâm nếu có CLB nào đưa ra mức giá hợp lý. Hiện tại, Văn Lâm vẫn là thủ môn số 1 của Muangthong United.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan