Bị nợ lương, cầu thủ Sanna Khánh Hòa tuyên bố bỏ tập, đình công

- 3 phút đọc

Các cầu thủ thuộc Sanna Khánh Hòa BVN đã quyết định đình công sau khi ban lãnh đạo đội bóng thất hứa trong việc thanh toán đầy đủ tiền lương và tiền lót tay cho các cầu thủ.

Việc Sanna Khánh Hòa nợ lương cầu thủ không phải là chuyện mới. Trong cuộc họp hồi tháng 7, ban lãnh đạo đội bóng đã hứa sẽ sớm thanh toán đầy đủ các khoản còn thiếu cho toàn đội.

khanh-hoa-1792020b1

Các cầu thủ Khánh Hòa đình công

Tuy nhiên, cho đến tận thời điểm hiện tại, tức là đã 2 tháng trôi qua, lời hứa của ban lãnh đạo đội bóng vẫn chưa thể hoàn thành. Và không quá khó hiểu khi nó khiến cho các cầu thủ của Sanna Khánh Hòa cảm thất vô cùng bức xúc.

Bạn đã đọc chưa?

Chiều hôm qua 16/9, gần như tất cả các thành viên của đội bóng đã quyết định đình công, bỏ tập để gây áp lực lên ban lãnh đạo CLB.

“Chỉ còn một vài cầu thủ trẻ, không bị ảnh hưởng thì mới tập luyện. Còn lại gần như toàn đội đều đã nghỉ tập”, một thành viên của đội bóng cho biết.

khanh-hoa-1792020b

BLĐ Khánh Hòa nợ lương cầu thủ

Thành viên này cũng cho biết, toàn đội chỉ trở lại tập luyện khi được thanh toán đầy đủ các khoản tiền còn đang bị nợ.

Hiện BLĐ Sanna Khánh Hòa  cũng đã có trao đổi với các cầu thủ để tìm hướng giải quyết. Sanna Khánh Hòa hiện đang thi đấu ở giải hạng Nhất. Đội bóng của HLV Võ Đình Tân hiện đang xếp thứ 3 trên BXH với 16 điểm sau 9 trận.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan