Bị chế giễu là ‘ăn theo’ Ronaldo, Pogba vội xóa bức ảnh chụp chung với CR7

- 3 phút đọc

Có vẻ như tiền vệ Paul Pogba cảm thấy hơi khó chịu khi bị xem là ‘ăn theo’ người đồng nghiệp nổi tiếng Cristiano Ronaldo.

Sau trận hoà không bàn thắng với Bồ Đào Nha, rất nhiều tuyển thủ Pháp không hẹn mà gặp đồng loạt đăng tải bức ảnh chụp cùng Cristiano Ronaldo lên mạng xã hội – dù họ có thể tìm những hình ảnh (của bản thân) đẹp hơn rất nhiều. Hành động này khiến người hâm mộ một phen thích chí vì độ nổi tiếng của CR7, nhưng ngược lại cũng khiến bản thân các ngôi sao Pháp bẽ mặt.

Bạn đã đọc chưa?

Đó chính là Paul Pogba – cũng là cái tên hot hàng đầu bóng đá châu Âu. Ngay lập tức, tiền vệ của Man United đã xoá bức ảnh chụp cùng Ronaldo để thay thế bằng tấm hình khác, chất chơi hơn dù dòng mô tả vẫn tương tự: “Một trận đấu khó khăn, hãy tiến lên lần nữa.”

Động thái này không qua mắt được cư dân mạng. Nếu tìm kiếm Instagram của Paul Pogba, chúng ta có thể dễ dàng thấy hàng loạt comment chỉ trích bên dưới với chung một nội dung: “Hey, tại sao cậu xoá bức ảnh với CR7 vậy?”, hoặc “Ronaldo đâu rồi?”

Pogba-02102020

Bức ảnh mới mà Pogba đăng tải mô tả cú bay người đánh đầu rất đẹp của ngôi sao này. Tất nhiên nếu ngay từ đầu anh chọn dùng hình ảnh này để đăng, có lẽ Pogba đã nhận được những lời ca ngợi cho màn trình diễn của mình, thay vì mang tiếng xấu ‘dựa hơi Ronaldo chẳng bao lâu đã xoá’.

Còn đây là bức ảnh mới với hàng loạt comment hỏi Ronaldo ở đâu

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan