Bị BLĐ ‘ép’, HLV Nguyễn Thành Công từ chức thuyền trưởng CLB Thanh Hóa

- 3 phút đọc

Trong một diễn biến mới nhất, HLV Nguyễn Thành Công đã bất ngờ từ chức HLV trưởng CLB Thanh Hóa chỉ sau 3 tháng dẫn dắt đội bóng này.

Cụ thể, sau buổi họp giữa đôi bên, nhà cầm quân sinh năm 1977 đã quyết định xin từ chức. Nguyên nhân được cho là vì ông cảm thấy mệt mỏi và không phù hợp với cách làm của ban lãnh đạo đội bóng.

thanh-hoa-1192020

HLV Nguyễn Thành Công xin từ chức

Được biết, trong thời gian 3 tháng làm việc ở đây, HLV Nguyễn Thành Công không có quyền tự quyết bất cứ một việc nào liên quan đến chuyên môn của mình. Tất cả mọi chuyện, từ việc sắp xếp con người, cho đến thay người đều phải thông qua trợ lý và phải được sự chấp thuận của 50% thành viên ban huấn luyện.

Bạn đã đọc chưa?

Chưa dừng lại ở đó, BLĐ Thanh Hóa còn ‘cố tình’ ép ông Công phải đưa được CLB vào Top 8 sau giai đoạn 1 của mùa giải, đồng thời yêu cầu ông Công phải sử dụng 3 ngoại binh cùng 1 cầu thủ nhập tịch trong tất cả các trận đấu, ngoại trừ trường hợp bất khả kháng.

thanh-hoa-1192020a2

HLV Thành Công ra đi chỉ sau 3 tháng dẫn dắt Thanh Hóa

Điều này khiến ông Công cảm thấy bất mãn và chủ động xin nghỉ. Theo quy định, chiến lược gia xứ Nghệ sẽ phải đền bù 3 tháng lương.

Tuy nhiên, sau cuộc họp vào hôm qua, cả 2 đã thống nhất với nhau sẽ không truy xét đến vấn đề đó. Hiện tại, HLV Thành Công chỉ còn ký giấy thanh lý để không còn ràng buộc với đội bóng.

HLV Nguyễn Thành Công dẫn dắt CLB Thanh Hóa từ ngày 8/6 để thay thế cho người tiền nhiệm Fabio Lopez với nhiệm vụ là giúp đội bóng xứ Thanh thoát khỏi chuỗi trận thảm hại dưới thời của nhà cầm quân người Italia.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan