Berbatov: ‘Havertz có thể thay thế Hazard’

- 3 phút đọc

Cựu sao của MU Dimitar Berbatov tin rằng Kai Havertz hoàn toàn đủ khả năng thay thế vị trí của Eden Hazard tại Chelsea hoặc trở thành nhân tố chủ chốt của Liverpool.

Mới chỉ 20 tuổi, Havertz đã có 7 trận thi đấu cho ĐTQG Đức và đang tạo ra nhiều cuộc nói chuyện liên quan đến việc chuyển sang Anh với mức phí lớn. Các đội bóng hàng đầu trên khắp châu Âu đang theo dõi sát sao sự phát triển của tiền vệ công thuộc biên chế Bayer Leverkusen. Nhưng Chelsea và Liverpool được cho là đang dẫn đầu cuộc đua.

Havertz được khuyên nên tiếp tục ở lại Leverkusen

Cựu sao của Leverkusen Berbatov không ngạc nhiên khi Havertz nhận được sự quan tâm. Tuy nhiên, anh tin rằng đây chưa phải thời điểm thích hợp để sao trẻ người Đức rời đi. Chia sẻ với Betfair, cựu chân sút của Man United cho biết:

Bạn đã đọc chưa?

“Tuần này, Kai havertz của Bayer Leverkusen đã được liên kết để chuyển đến Ngoại hạng Anh và điều đó không làm tôi ngạc nhiên. Cậu ấy có chất lượng tuyệt vời và sẽ trở nên tốt hơn trong tương lai. Tôi rất vui khi thấy không chỉ Havertz mà cả Leverkusen đã trở lại thực sự mạnh mẽ trong chiến thắng của đội bóng trước Werder Bremen”.

“Tôi muốn gặp Havertz ở Ngoại hạng Anh vào một lúc nào đó, nhưng không phải bây giờ. Tôi nghĩ rằng điều đó vẫn là quá sớm đối với cậu ấy. Tôi muốn thấy Havertz chơi nhiều trận đấu hơn, ghi nhiều bàn hơn, có được sự tự tin cũng như trưởng thành hơn. Tôi cũng nghĩ rằng cậu ấy sẽ cần thêm một chút cơ bắp để thi đấu ở Ngoại hạng Anh. Thật thú vị khi thấy Chelsea được liên kết với Havertz. Họ thực sự không có ai thay thế Hazard kể từ khi cậu ấy rời đi và sẽ luôn khó khăn để làm điều đó”.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan