Bầu Đức tiếp tục phát ngôn gây sốc về cuộc đua đến chức vô địch V.League

- 3 phút đọc

Mặc dù TPHCM đang dẫn đầu bảng xếp hạng V.League 2020 nhưng bầu Đức vẫn e ngại về khả năng lên ngôi vô địch của đội bóng này.

Khi hàng loạt những giải VĐQG hàng đầu châu Âu vẫn đang diễn ra mà không cho phép khán giả vào sân thì V.League sẵn sàng chào đón hơn 10 ngàn khán giả đến xem một trận đấu.

Cuộc đua đến chức vô địch cũng đang diễn ra vô cùng hấp dẫn mặc dù giải đấu chỉ mới đi đến vòng 7. CLB TPHCM hiện dẫn đầu BXH với 14 điểm trong tình thế Sài Gòn và Hà Nội vẫn đang bám đuổi rất sát.

Bạn đã đọc chưa?

CLB TPHCM đang dẫn đầu tại V-League 2020.

CLB TPHCM đang dẫn đầu tại V-League 2020.

“Đừng nghĩ rằng tôi không ra sân thì chẳng biết gì về bóng đá thời điểm bây giờ. Nếu đến giai đoạn 2 có 8 đội đua vô địch mà vẫn xuất hiện một liên minh nào đó thì cực khó cho TP.HCM. Các đội ấy cứ nhường nhau 3 điểm thì chẳng ai đuổi kịp được chứ không riêng gì TP.HCM” – ông Đoàn Nguyên Đức chia sẻ.

Ở mùa giải trước, bầu Đức cũng từng lên tiếng về vấn đề này và gây ra không ít tranh cãi: “TPHCM không thể vô địch bởi 5 thằng ốm đánh 1 thằng mập kiểu gì cũng chết”.

Điều mà “ông bố” của HAGL đang đề cập đến chính là những đội bóng đồng chủ tịch là bầu Hiển như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Than Quảng Ninh và Quảng Nam.

Bầu Đức không ngại chỉ ra những điều bất cập tại V-League. (Ảnh: Google)

Bầu Đức không ngại chỉ ra những điều bất cập tại V-League. (Ảnh: Google)

“Tôi luôn ủng hộ TP.HCM vì đây là đội bóng ở địa phương lớn và sân Thống Nhất thì ngày càng đông khán giả. Bóng đá phải có khán giả, càng đông thì càng sướng. Đây cũng là những lý do khiến tôi đồng ý để Công Phượng gia nhập TP.HCM. Công Phượng có sức hút với khán giả và họ sẽ tới sân nhiều hơn” – bầu Đức nói thêm.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan