Bắt quả tang game thủ ‘giả gái’ thi đấu giải CS:GO

- 3 phút đọc

Nam game thủ đã nhận vô số gạch đá từ cộng đồng vì hành vi không chỉ gian lận mà còn coi thường phái nữ của mình.

Vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 mà các giải đấu thể thao điện tử (esport) phải chuyển sang thể thức thi đấu online hoặc phải bị hủy bỏ vì sự an toàn của các game thủ, Ban tổ chức (BTC), khán giả…

Để tạo thêm sân chơi cho các tuyển thủ tranh tài trong thời gian nghỉ dịch quá lâu, sự kiện Legion of Valkyrie của Lenovo đã được tổ chức dưới dạng thi đấu trực tuyến. Đây là một giải đấu đặc biệt của cộng đồng Counter Strike: Global Offensive (CS:GO) khi tất cả tuyển thủ tham dự bắt buộc đều phải là nữ.

Bạn đã đọc chưa?

Giải đấu Legion of Valkyrie chỉ cho phép tuyển thủ nữ tham gia (Ảnh: Lenovo Legion)

Tại giải này, sẽ có 32 đội tham gia thi đấu với giá trị giải thưởng là 1,000 đô-la. Giải đấu không quá lớn nhưng BTC vẫn rất nghiêm ngặt trong khâu tổ chức và chống gian lận khi đưa ra các điều luật khắt khe và yêu cầu các tuyển thủ phải đặt camera trước mặt trong suốt quá trình thi đấu.

Được biết, nam game thủ lấy lý do tình trạng sức khỏe và đề phòng dịch bệnh, đã đội tóc giả, đeo kính và sử dụng khẩu trang trong suốt quá trình thi đấu. Mọi việc vẫn không bị phát hiện nếu không có nhiều tuyển thủ chú ý đến những “đoạn chat lạ” trên kênh discord.

Ngạc nhiên chưa ?? (Ảnh: PanYijingFlora Twitter)

Mọi chuyện vỡ lỡ khi khẩu trang của game thủ này tuột xuống và lộ ra giới tính thật của “anh ta”. BTC gọi đây là vết nhơ của giải đấu và của đàn ông khi anh ta không chỉ gian lận mà còn coi thường các tuyển thủ nữ. Đội của anh chàng cũng đã thua và nhiều khả năng đã bị loại.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan