Bất ngờ với lý do Thomas Partey không để họ trên áo đấu của Arsenal

- 3 phút đọc

Tân binh Thomas Partey của Arsenal đã lý giải việc anh không để họ trên chiếc áo đấu của mình.

Mới đây, tân binh Thomas Partey đã có mặt tại Arsenal và có buổi lễ ra mắt CLB. Anh là bản hợp đồng mà Pháo thủ phải tốn khá nhiều công sức để chiêu mộ. Được biết, mức giá mà đội chủ sân Emirates bỏ ra để có được sự phục vụ của cầu thủ người Ghana rơi vào khoảng 50 triệu euro.

Bạn đã đọc chưa?

Đến Arsenal, tiền vệ sinh năm 1993 quyết định lựa chọn số áo 18 (trước đó thuộc quyền sở hữu của hậu vệ Nacho Monreal). Và trên lưng áo, anh vẫn giữ nguyên thói quen khi còn ở Atletico Madrid – chỉ in tên chứ không in họ như các cầu thủ khác.

Chia sẻ về việc chỉ in Thomas trên lưng áo đấu thay vì họ Partey, anh cho biết: “Khi tôi đến đây và có buổi chụp ảnh trong màu áo mới, người nhiếp ảnh đã bất chợt hỏi tôi vì sao lại không để họ Partey mà chỉ in Thomas trên áo đấu.”

“Tôi trả lời rằng mọi người đã quen gọi tôi là Thomas, điều đó khiến tôi thấy rất gần gũi nên tôi quyết định chỉ để tên mình và không in họ trên áo đấu của Arsenal.”

Trước Partey, Memphis Depay cũng là cầu thủ gây chú ý với việc chỉ in tên mình trên lưng áo nhưng lại vì một nguyên nhân rất khác. Cầu thủ người Hà Lan cũng đã có lần lý giải việc không in họ Depay: ” Hiện tại, tôi đã rũ bỏ tất cả hình ảnh về bố tôi (bố anh bỏ đi từ lúc Depay lên 4 tuổi) và bắt đầu một cuộc sống mới với bóng đá và gia đình của mình.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan